5 Cách trang trí shop mỹ phẩm mà ai cũng nên biết

Bạn sợ mình không mắt thẩm mỹ để thiết kế shop mỹ phẩm của mình? Bạn nghĩ trang trí shop mỹ phẩm đơn giản? Nội Thất Cosp chia sẻ 5 mẹo trang trí shop mỹ phẩm đơn giản ai cũng thực hiện được. 

Nội Thất Cosp là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiết kế chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng.

LỰA CHỌN MÀU SƠN HỢP LÝ

Nếu thiết kế shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ, hãy chọn màu sắc sáng để biến không gian thoáng đãng hơn. Màu sắc đi cùng họa tiết nhẹ nhàng, tươi tắn cũng là cách làm nổi bật shop của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn màu sơn tường phù hợp với phong cách thiết kế shop mỹ phẩm.

5 Cách trang trí shop mỹ phẩm mà ai cũng nên biết

SỬ DỤNG KỆ VỪA PHẢI

Đừng để các kệ, giá, tủ đựng mỹ phẩm cồng kềnh chiếm quá nhiều không gian trong shop. Hãy lựa chọn những loại tủ kiểu cách, phân chia nhiều ngăn để trưng bày sản phẩm đa dạng. Bạn cũng chú ý việc đặt các loại tủ nhiều kích cỡ vì mỹ phẩm có nhiều hình dạng. Hoặc có thể trưng bày các kệ đa năng, có thể làm tủ chứa đồ ở bên dưới cũng rất thuận tiện.

5 Cách trang trí shop mỹ phẩm mà ai cũng nên biết

TRANG TRÍ GƯƠNG SOI

Gương soi sẽ giúp shop mỹ phẩm rộng rãi, sáng sủa hơn. Ngoài ra, trang trí nhiều gương để khách hàng tiện soi khi mua sắm. Bạn có thể đặt một tấm gương lớn bên cửa sổ với góc thích hợp để phản chiếu môi trường bên ngoài.

5 Cách trang trí shop mỹ phẩm mà ai cũng nên biết

TẠO LỖI ĐI – KHÔNG GIAN SHOP

Bố trí các kệ, bàn mỹ phẩm giữ shop để phân luồng lối đi. Một lối đi vừa đủ để khách hàng có thể thoái mái lựa chọn hàng hóa, tiếp cận sản phẩm.

5 Cách trang trí shop mỹ phẩm mà ai cũng nên biết

MỘT CHÚT ÂM NHẠC NHẸ NHÀNG

Hãy thử nghĩ, bạn bước vào không gian đẹp, thơm lại được nghe những bản nhạc êm ái thì bạn có muốn mua sản phẩm không? Thị hiếu khách hàng cũng như vậy. Nghiên cứu đã chứng minh rằng nhạc nền có ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua sắm.

Vì vậy nó là thứ mà các chủ shop nên ghi nhớ. Bạn nên cân nhắc âm nhạc, âm lượng và âm thanh sẽ phát ra xung quanh cửa hàng và ảnh hưởng đến khách hàng như thế nào.

5 Cách trang trí shop mỹ phẩm mà ai cũng nên biết

Nội Thất Cosp sẽ tư vấn kĩ hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi. Việc thiết kế và trang trí shop đẹp sẽ để lại ấn tượng sâu trong khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

Tham Khảo: Top 3 đơn vị thiết kế shop uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn đạt doanh thu khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *