Hướng dẫn tự thi công sơn epoxy chống thấm bể nước hiệu quả

Sơn Epoxy hiện nay đã đem lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và sự đa dạng giữa các dòng sơn ứng dụng khác nhau khi lựa chọn. Mỗi loại màu có ứng dụng độc đáo của riêng nó. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về quy trình thi công sơn epoxy chống thấm bể nước thông thường mà sơn epoxy Chí Hào muốn gửi đến bạn.

Đặc tính tốt của sơn epoxy chống thấm cho nước

Nếu là màu sắc là lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng thì cần tuân theo tính năng và công dụng của nó. Vì vậy, trước khi thiết kế, bạn phải hiểu rõ những lợi ích của sơn chống thấm như sau:

Tính linh hoạt cao, khả năng chống lại hình dạng của quy mô và sự phân mảnh của bề mặt sơn
Chống thấm tuyệt đối, chống ẩm mốc
Tránh hoàn toàn chống trượt
Bám dính tốt với tất cả các vật liệu sàn khác nhau như bê tông, gỗ, kim loại, gạch, kính
Lớp sơn tồn tại trong một thời gian để chống lại thời tiết xấu như ánh nắng mặt trời
Chống lại áp suất thủy tĩnh trong nước
Đặc tính tốt của sơn tường epoxy chống thấm cho nước

Sử dụng hiệu quả sơn epoxy trong bể chống thấm

Bước 1: Nhấn giữ

Nếu sàn được xử lý tốt, bạn sẽ có được kết quả tốt sau khi sơn. Khi xử lý sàn, bạn cần chú ý làm sạch các vết rỉ sét, vết bẩn cũ do sơn hay chỉ là vết bẩn do dầu mỡ bám vào. Điều này sẽ làm tăng độ ổn định của sàn khi bạn thi công sơn epoxy chống thấm bằng bể nước.

Bước 2: Xử lý các chỗ lồi lõm

Ngoài ra, cần xử lý những chỗ lồi lõm ở hai bên thành bể lộ thiên. Một khi được chứng minh là khó, hãy sử dụng máy mài kim cương và máy vệ sinh công nghiệp để làm sạch bồn nước.

Bước 3: Chống thấm

Sử dụng 2 lớp chống thấm, mỗi lớp là hỗn hợp keo epoxy và chất chống thấm epoxy. Mỗi loại quần áo này nên được sử dụng riêng biệt trong 6 giờ để đảm bảo rằng nó bám dính tốt và hoạt động tốt.

Bước 4: Sử dụng áo khoác cơ bản

Lớp sơn này rất cần thiết vì nó cải thiện sự kết nối cho việc chống thấm của epoxy sau này. Trước khi thi công, bạn phải để lớp sơn chống thấm khô trong 24 giờ.

Bước 5: Thi công lớp phủ trên cùng

Bạn nên điều chỉnh cẩn thận lớp sơn này khi thi công, vì nó không chỉ tạo vẻ đẹp cho sàn mà còn giúp sàn thực hiện chức năng bảo vệ.

Bước 6: Phủ lớp sơn thứ hai lên trên

Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất để hoàn thiện quy trình sơn epoxy thông thường. Vì đây là bước tạo nên sự vững chãi và vẻ đẹp cho mặt sàn của chính bồn nước. Bảng màu thường có màu xanh da trời, gợi cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng.
Sử dụng hiệu quả sơn epoxy trong bể chống thấm

Khi sơn lớp sơn này, cần lưu ý dành nhiều thời gian và chú ý hơn trong việc thiết lập độ đồng đều của sơn và tránh những nguy hiểm bất thường làm hỏng vẻ đẹp của sàn bể nước.

Trên đây là những thông tin cần biết về hoạt động bình thường của bồn nước. Nắm được những điều trên, quá trình xây dựng hồ bơi sẽ hoàn thiện hơn, hoàn thiện hơn. Để biết các mẹo và giá cả, vui lòng liên hệ với chúng tôi, đại lý Sơn Terraco chính hãng để tìm được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Trở lại trang chủ: https://xuankhanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *