Hướng dẫn nhận biết sơn joton chính hãng

Bạn đang có nhu cầu tìm đại lý sơn joton tại tphcm uy tín, có sản phẩm chính hãng nhưng cảm thấy khó khăn vì thị trường có quá nhiều đại lý sơn. Đơn vị uy tín có, nhưng kém chất lượng cũng nhiều. Hãy cùng tôi tìm hiểu, phân biệt dòng sơn này trong nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có một số gian hàng bày bán sơn Jotun giả. Hoặc sơn Jotun kém chất lượng theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy Dai Li Son Jotun xin gửi đến các bạn. Hướng dẫn phân tích khá rõ ràng để nhận biết Sơn Jotun thật giả. Tìm hiểu về thủ đoạn của những kẻ lừa đảo này.
1. Hướng dẫn Nhận biết Sơn Jotun Giả
Dấu sai Jotun.
Thương nhân sử dụng hệ thống trộn sơn không phải do Sơn Jotun Việt Nam cung cấp.
Sơn Jotun Việt Nam không cung cấp màu nổi
Mua sơn giá rẻ bỏ vào thùng sơn jotun thật
Là sự kết hợp giữa sơn Jotun thật và sơn kém chất lượng.
Chuyển thùng Sơn Jotun giá rẻ sang thùng Sơn Jotun cao cấp.
Kết nối với khách hàng về sản phẩm Sơn Jotun. (cung cấp sơn jotun chất lượng cao, giao sơn jotun tiết kiệm cho khách hàng). Vì tại Jotun có rất nhiều sản phẩm, với nhiều mức giá và tính năng sử dụng khác nhau.
Giao sản phẩm cận date hoặc hết hạn sử dụng Như sau
a. Làm giả các mặt hàng nhãn hiệu Sơn Jotun
Các nhà sản xuất, tên công ty nhỏ, thiết kế vỏ hộp giống với sản phẩm thật. Khách hàng hoang mang.
Đối với hình thức làm giả này hiện nay. Trên thị trường, các cơ quan chức năng và các nguồn thông tin không phát hiện bất kỳ hình thức làm giả nhãn hiệu Sơn Jotun nào.
b. Mua hóa chất để tự sản xuất sơn giả
Trong hình thức này. Những người sản xuất sơn giả tự mua hóa chất ở các chợ chuyên bán hóa chất để sản xuất sơn giả. Sau đó, sơn Mycolor có thể được đóng gói và bán cho người tiêu dùng.
Màu sắc có giống với màu thật khi bạn mua phải hóa chất sơn giả?
Mẫu này dễ kiếm do pha chế thủ công nên chất lượng kém. Không đẹp bằng màu thật, thậm chí giữa các màu giả được sản xuất cùng một nơi, chất lượng không đồng đều; Màu sắc không chính xác giữa các loạt, và số lượng màu cũng không khác nhau. Người ta thường chọn những màu mà người tiêu dùng thích để sản xuất.
Tuy nhiên, để tìm ra vấn đề chỉ xuất hiện sau một thời gian sử dụng nhất định. Khi đó phải xác định nguyên nhân rất phức tạp.
c. Sơn thùng carton Sơn Jotun giá rẻ
Nó gần như rõ ràng từ tiêu đề làm thế nào anh ta đã giả mạo nó. Các nhà sản xuất mua sơn giá rẻ và lấy ống đựng trong các hộp mang nhãn hiệu jotun. Để bán và tất nhiên giá đắt hơn nhiều so với ống mềm.
Đây là loại hình sản xuất sơn phổ biến trên thị trường sơn giả. Tuy nhiên, sự gia tăng của các thùng sơn rẻ tiền đã đi một đường. Hoặc chiết xuất từ ​​lon đánh dấu màu này. Đang vào hộp sơn Jotun thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang. Do đó, nó không phải là dạng được làm giả nhiều nhất trên thị trường.
Để phân biệt màu thật giả này cũng giống như trên. Chờ mãi sau này mới biết sơn kém chất lượng hơn so với số tiền mình bỏ ra thực tế. Và cái này khó tìm hơn hình trên, vì tay cầm của màu giả này đúng màu. Nhưng chất lượng thấp hơn nhiều so với sơn Jotun. Ít xảy ra tai nạn trong quá trình thi công nên xác suất phát hiện ngay là rất nhỏ.

—>>> đại lý sơn jotun tại tp hcm
d. Lấy một ít sơn ra khỏi lon, pha sơn jotun
Người ta mua sơn jotun thật, thường thuộc loại hàng cao cấp. Sau đó, xả các chất bên trong, thường là 10-15% – trong một cái xô mới.
Vì vậy trong số 7-9 hộp sơn người ta lấy ngay một hộp mới. Một số thắc mắc nếu mở 7-9 thùng sơn khác có làm hỏng đường ống không. Những bức tranh có một thiết bị rất hiệu quả để mở lon nhanh chóng và nhẹ nhàng. Không có một dấu vết và rất khó để tìm thấy.
3 lý do khó nhận ra màu giả
Không cần kỹ thuật hoặc kiến ​​thức để sản xuất loại sơn giả này. Nó nối tiếp nhanh chóng và dễ dàng một lần nữa.
Đây là hình thức làm giả an toàn nhất. Các cơ quan chức năng hầu như không bắt được chúng, mặc dù các cơ quan này biết nơi sản xuất sơn giả. Bởi vì mỗi lần mở một vài hộp. Chuyện này diễn ra rất nhanh và cho dù có bị bắt thì cũng không thể trách bọn họ mở thùng sơn được!
Đối với người tiêu dùng, màu giả này gần như hoàn toàn không thể phát hiện được. Do là màu jotun thật nhưng không có khối lượng. Và giảm 10-15% trọng lượng khó phân biệt khi đeo bằng tay. (Trên thực tế, có một vài chủ sở hữu và nhà thầu). Đặc biệt là khi ngay cả màu mycolor cũng có âm lượng phù hợp. Trong cùng một danh mục, một màu cũng có trọng số khác với màu còn lại.
Với 3 lý do trên, loại hình này rất “phát triển”, chiếm phần lớn thị trường. Nhưng những cơ sở sản xuất sơn giả này thường là những nhà cung cấp sơn lớn nên ít bị nghi ngờ. Với hình thức này, nhà sản xuất thường bán rẻ qua 2-3 tầng khác.

Quay trở lại trang chủ: https://xuankhanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *