Tráp rồng phượng gồm những gì

Tráp rồng phượng gồm những gì

Hàng loạt các bộ Tráp cưới Rồng Phượng do hoa cưới Lương Huyền thực hiện

hoa cưới Lương Huyền không chỉ là nơi mang đến cho khách hàng một buổi lễ cưới lung linh và hoành tráng nhất, mà chúng tôi còn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ về những dịch vụ trước và sau lễ cưới, trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê trang trí tráp ăn hỏi. Một trong những món vật lễ không thể thiếu trong lễ đám hỏi chính là tráp cưới, cách làm tráp ăn hỏi rồng phượng đặc biệt Tráp rồng phượng hiện đang rất được các cặp đôi ưa chuộng tại hoa cưới Lương Huyền.

Ý nghĩa của biểu tượng Rồng Phượng

Rồng từ trước đến nay luôn được xem là biểu tượng quyền lực của Vua Chúa. Trong khi đó, Phượng được xem là vua của các loài có cánh. Sự kết hợp của hai loài vật mạnh nhất này tượng trưng cho sự bắt đầu mới mẻ, vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng.

Trong văn hóa, phong tục đám cưới của người Việt Nam, rồng phượng thể hiện cho hôn nhân hòa hợp, tài lộc và con cái đuề huề. Do đó, Tráp rồng phượng với hình ảnh đôi rồng – phượng song hành tượng trưng cho tình yêu đôi lứa khăng khít, không thể tách rời nhau. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa của sự may mắn, phú quý, sum vầy, của niềm vui và hạnh phúc trọn đời.

Nhờ ý nghĩa mà Tráp ăn hỏi rồng phượng mang lại nên dù nó có giá khá cao hơn so với các loại trang trí tráp ăn hỏi khác nhưng chúng đều được nhiều cặp đôi chọn để sắm sửa cho ngày đám hỏi của mình.

Mẫu Tráp ăn hỏi rồng phượng mới nhất tại hoa cưới Lương Huyền

Là một trong những địa chỉ cho thuê và trang trí tráp ăn hỏi uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, hoa cưới Lương Huyền luôn mong muốn mang đến những sản phẩm trang trí tráp ăn hỏi độc thật hoành tráng, đẹp mắt mà vẫn không làm mất đi nét đẹp cổ truyền của văn hóa người Việt. Trang trí Tráp rồng phượng trên tráp hoa quả ăn hỏi, tráp trầu cau độc đáo là sự lựa chọn hoàn hảo để có một bộ lễ ăn hỏi đầy đủ các tiêu chí trên.

Sản phẩm Tráp ăn hỏi rồng phượng tại hoa cưới Lương Huyền gồm:

– Lễ vật là các đặc sản đã trở thành thương hiệu như cau đông Hải Phòng, bánh cốm Nguyên Ninh, mứt sen trần Ninh Hương, chè Tân Cương Thái Nguyên,… bó hoa cưới cầm tay Để đảm bảo chất lượng của tráp ăn hỏi, chúng tôi chỉ thực hiện trang trí sát ngày tổ chức lễ ăn hỏi Các lễ vật trong bộ tráp có thể thay đổi chút ít tùy theo yêu cầu riêng của quý khách.

– Các bộ lễ 5, 7, 9 và 11 tráp được trang trí theo phong cách Truyền thống hay Cao cấp, gồm các mẫu trang trí Rồng Phượng cơ bản:

Tráp hoa quả Rồng Phượng hoặc Song Phượng kết hợp

1 cặp hoa quả kết hình Rồng Phượng

Tráp hoa quả kết hình Rồng, tráp cau kết hình Phượng

Dưới đây là một số mẫu Tráp ăn hỏi rồng phượng do hoa cưới Lương Huyền thực hiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *