Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ

Cho thuê xe 16 đời mới giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 16 không còn là mới đối với người dân hcm. Nhiều dịch vụ cho thuê xe có lái đã xuất hiện với mật độ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ gia tăng kèm theo tính cạnh tranh sẽ làm cho giá thuê xe sẽ giảm đi đáng kể . Do nhu cầu đi lại của người dân, đa số xe 16 chỗ chỉ dành cho du lịch, đưa rước công nhân viên, đi chơi cùng gia đình, đưa rước sân bay… thuê xe 16 Hình thức mà các công ty cho thuê đưa ra hiện nay là : cho thuê xe du lịch 16 theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn…

Cho thuê xe 16 chỗ có lái.

Với hình thức thuê xe có tài xế, quý khách chỉ cần ngồi lên xe, suy nghĩ tới cảnh vật mà nơi mình sắp tới, những việc còn lại là của tài xế. FORD TRANSIT và MERCEDES SPRINTER là hai dòng xe 16 chỗ thích hợp nhất hiện nay cho nhu cầu thuê xe 16 đời mới. Thiết kế cao, thoáng, nội thất êm, hiện đại làm cho người sử dụng có cảm giác như đang ngồi trong ngôi nhà của chính mình. Một số hình ảnh xe 16 chỗ Mescedes:

thuê xe 16 chỗ không còn là vấn đề khó giải quyết khi có nhu cầu. Vấn đề đặt ra lớn nhất là tìm được nơi đáng tin cậy để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình

Những Quyền Lợi Khi thuê xe du lịch 16 chỗ Ở Hà Nội Tại thuê xe Vạn An

Tivi giải trí và Karaoke

Các loại xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội được trang bị hệ thống giải trí trên xe như màn hình LCD kích thước 19 – 22 inch (có thể xem phim, xem hoạt hình, nghe nhạc, hát karaoke online giúp khách hàng có được những phút giây giải trí thoải mái nhất khi đi xe)

Wifi tốc độ cao

wifi tốc độ cao miễn phí giúp tất cả hành khách có thể online xem tin tức, check mail, đọc báo, giải quyết cộng việc online trực tiếp trên xe.

Gối tựa đầu

Chúng tôi trang bị thêm gối tựa đầu trên các loại xe 16 chỗ của mình, nhằm giúp hành khách có thể giảm cảm giác mệt mỏi khi đi những lộ trình dài, phòng tránh đau mỏi cổ vai gáy do ngồi ô tô lâu.

Nước suối và Khăn lạnh

Trong những hành trình dài ngày hoặc những chuyến đi xa. thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho chúng tôi sẽ trang bị thêm cho khách hàng thuê xe du lịch Hà Nội nước suối và khăn lạnh xuyên suốt. loại nước chúng tôi lựa chọn phục vụ khách hàng đảm bảo thương hiệu rõ ràng và có uy tín trên thị trường.

Túi thuốc y tế

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng đi du lịch lâu năm chúng tôi đặt biệt trang bị đầy đủ các loại thuốc y tế trên các loại xe 16 chỗ trở lên giúp tất cả hành khách có sức khỏe tốt nhất chuẩn bị cho hành trình khám phá của mình.

Hệ thống máy lạnh 2 chiều

Các loại xe được trang bị hệ thống máy lạnh 2 chiều, được bảo dưỡng định kỳ giúp xe luôn đạt trạng thái làm lạnh ổn định, ngăn mùi khó chịu giúp khách hàng giảm thiểu tối đa cảm giác say xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *