Mẫu Hoa cô dâu cẩm tú cầu đẹp và đơn giản nhất

Mẫu Hoa cô dâu cẩm tú cầu đẹp và đơn giản nhất

Mẫu Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu đẹp và đơn giản nhất

Với sắc màu nhẹ nhàng, trang nhã, cẩm tú cầu thường xuyên được dùng làm hoa cưới cho cô dâu. https://hoacuoivn.net/13-mau-hoa-cuoi-cam-tay-cam-tu-cau-xinh-xan.html Dưới đây là 10+ bó Hoa cô dâu cẩm tú cầu đẹp và lãng mạn để bạn tham khảo.

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu theo màu sắc

Nguồn gốc hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu còn có tên gọi khác là hoa dương tử, xuất xứ từ Nhật Bản. Về sau, chúng được di thực tới nhiều nơi trên thế giới, nhất là khu vực Bắc Mỹ và các quốc gia châu Á. Trong đó, có cả Việt Nam.

Hoa cẩm tú cầu có nhiều tông màu khác nhau như trắng, hồng, hồng tím,… Nhưng nổi bật và được biết tới nhiều nhất có lẽ là cẩm tú cầu xanh. Loài hoa này khi nở rộ to tròn trông như những cánh bướm xếp chồng lên nhau. Vì vậy, thường được dùng làm hoa cưới cho cô dâu để thể hiện tình cảm, hạnh phúc vẹn tròn. Ngoài ra, sắc xanh cũng mang lại cảm giác yên bình, hy vọng và cũng là gam màu của sự tin tưởng. Đây chính là yếu tố rất quan trọng trong hôn nhân.

Các thiết kế bó Hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu

Hoa cưới cầm tay cúc họa mi mix cẩm tú cầu

Vốn cẩm tú cầu đã có dáng tròn nên khi kết thành hoa cưới không cần bó quá cầu kỳ. Chỉ cần kết hợp vài nhánh cúc họa mi đã lên dáng và tạo nên điểm nhấn giúp cô dâu nổi bật hơn rồi. Đây là sự hợp ăn ý giữa các gam màu trắng vàng với nhau tạo nên bó hoa cưới tinh khiết, duyên dáng cho nàng dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bó hoa này khi kết hợp với những bộ váy cô dâu đồng gam màu sẽ tạo nên tổng thể hòa hợp.

Bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa cẩm tú cầu và hoa hồng

Bạn nghĩ sao khi kết hợp cẩm tú cầu với hoa hồng? Hãy thử mix với hồng trắng và sen đá cùng vải thô gai để tạo sự mộc mạc.

Ngoài ra, phối cẩm tú cầu cùng hoa hồng phớt sẽ tôn lên nét thùy mị và ngọt ngào của cô dâu. Nàng nào mà có làn da trắng và váy cô dâu màu trắng hoặc hồng nhẹ thì vừa giúp tôn da lại thể hiện được con mắt thẩm mỹ tinh tế đấy!

Nếu bạn muốn lựa chọn bó hoa cưới có sự phá cách hơn để phù hợp với tính cách của mình, thì một bó hoa cưới cẩm tú cầu màu hồng tím kết hợp cùng với thủy tiên, hoa hồng phấn, hồng trắng và một vài loại màu khác cùng tone sẽ rất thú vị.

Và bạn nghĩ sao về bó hoa cưới cô dâu với gam màu tím của cẩm tú cầu kết hợp ăn ý cùng với hoa hồng, hoa cúc mẫu đơn. Thật tuyệt xem thêm vời đúng không nào? Nhìn vào đã thấy thật nổi bật và gây chú ý mạnh mẽ rồi.

Thêm một mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu từ cẩm tú cầu khác kết hợp với hoa hồng trắng. Bạn có thể lựa chọn cẩm tú cầu màu xanh lam hoặc màu trắng để phối cùng hoa hồng này đều rất đẹp. Nó cũng rất hợp với concept cưới lãng mạn, ngọt ngào, bay bổng.

Lựa chọn tiếp theo dành cho bạn đó là hoa cẩm tú cầu trắng được đan xen cùng những cánh hoa hồng vàng, xanh trông rất dịu mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *