Giúp bạn chọn Dầu nhớt máy xung điện

Giúp bạn chọn Dầu nhớt máy xung điện

Chức năng của Dầu xung điện

Trong gia công EDM Dầu nhớt cho máy xung điện EDM đóng vai trò là chất điện mội nó thực hiện chức năng của môi trường làm nguội và làm giảm nhiệt độ cực kỳ cao trong khe hở phóng điện. Quan trọng hơn, https://machineshop.vn/dau-xung-dien-edm-la-gi-cach-chon-dau-may-edm-nhu-the-nao/ dung dịch điện môi được bơm vào theo khe hở hình cung để đẩy đi những hạt bị xói mòn giữa chi tiết và điện cực. Sự sục rửa thích hợp làm cho quá trình bóc vật liệu đạt hiệu quả cao. Bởi vì EDM ăn mòn kim loại bằng việc phóng tia lửa điện thay cho các dụng cụ cắt gọt tạo phoi nên độ cứng vật liệu không trở thành nhân tố quyết định xem vật liệu đó có thể gia công bằng EDM hay không. Tóm lại nhiệm vụ chính của Dầu nhớt cho máy xung điện là: Cách điện, Ion hóa, làm nguội, Vận chuyển phoi, cánh điện.

Công ty chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng các sản phẩm Dầu máy xung điện EDM có thương hiệu lớn để sử dụng cho máy xung EDM, để đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của máy. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Dầu nhớt máy xung điện VBC EDM-100

Dầu nhớt cho máy xung điện SHL EDM 32

Dầu xung điện Castrol Ilocut EDM 180

Dầu nhớt cho máy xung điện EDM Total EDM 22

Dầu nhớt cho máy xung điện Shell EDM Fluid 22

Trên đây là những thông tin về dầu nhớt dùng cho máy xung điện mà chúng tôi đưa ra, hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc tìm kiếm sản phẩm Dầu nhớt cho máy xung điện EDM phù hợp nhất.

Dầu máy xung điện EDM SHL EDM 32

Dầu nhớt cho máy xung điện hay còn gọi Dầu gia công tia lửa điện SHL EDM 32 là sản phẩm Dầu máy xung điện EDM chất lượng cao được tinh chế từ dầu gốc không chứa hàm lượng aromatic đặc biệt cùng chất phụ gia cao cấp làm tăng tuổi thọ của dầu. Sản phẩm được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Các phụ gia cao cấp có năng lượng liên kết cao nhất và làm cho anilin điểm thấp nhất (thường tốt dưới nhiệt độ phòng. Nếu điểm Anilin quá thấp, nó sẽ làm mềm và phá hủy các thành phần cao su.

Đặc tính và ưu điểm:

Tuổi thọ dài do có độ ổn định nhiệt cao.

Tốc độ gia công nhanh hơn

Độ nhớt và khả năng thấm ướt đảm bảo cho gia công hiệu quả.

Chống oxi hóa và sự hình thành carbon làm giảm sự ảnh hưởng của sự tiếp tục đánh lửa và sự hình thành cầu điện trở

Không gây kích ứng da

Ít tạo khói, không gây mùi khó chịu.

Bảo quản:

Bảo quản bên trong nhà kho nhiệt độ dưới 50°C. https://www.machineshop.vn/may-xung-dien-cnc tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn,cháy nổ.Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt,da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em

Dầu đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định, không được đổ thải ra ngoài môi trường, bãi rác sông hồ.

Đóng gói: Phuy 200 lít và xô 20 lít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *