Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay( phần 1)

Phim cách nhiệt ô tô là phụ kiện chống nắng không thể thiếu trong thời tiết nắng nóng. Bài viết này, Bảo Hà Auto sẽ giới thiệu phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay.

Với sự ra đời của nhiều dòng xe, mẫu xe mới với giá cả linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng. Việc sở hữu chiếc ô tô cho riêng mình không còn là chuyện hiếm gặp. Từ đó, các hãng phim cách nhiệt cũng dần dần ra đời và khẳng định vị thế trên thị trường. Các hãng phim cách nhiệt xe hơi nổi tiếng, được ưa chuộng như: 3M, Conco, Sungard, Classis. 

Trong khuôn khổ bài viết này, Bảo Hà Auto sẽ giới thiệu 2 hãng phim cách nhiệt là Conco và phim cách nhiệt 3M.

Phim cách nhiệt ô tô Conco

Phim cách nhiệt Conco là thương hiệu đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Giá thành của Conco khá rẻ so với các dòng khác, nhưng chất lượng phim cách nhiệt Conco vẫn khá tốt, đáp ứng được nhu cầu dán phim tránh nóng của người đi ô tô.

Được sản xuất trên công nghệ tráng phim phủ kim loại tiên tiến kết hợp cùng chất dính kỹ thuật cao, phim cách nhiệt Conco có khả năng ngăn chặn đến 99% tia UV, bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe.

Các hãng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay (cập nhật 2021)
Phim cách nhiệt Conco – Thương hiệu phim cách nhiệt của Hàn Quốc

Khả năng chống nắng, cách nhiệt khá tốt. Tỉ lệ cách nhiệt đối với kính lái là 35% và kính sườn là 65%. Xe được dán phim cách nhiệt Conco sẽ có nhiệt độ trong khoang xe thấp và ổn định hơn so với bên ngoài. Do đó, người ngồi trong xe sẽ cảm thấy dịu mát hơn. Phim cách nhiệt Conco phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung bởi chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Phim cách nhiệt 3M

3M là một thương hiệu phim cách nhiệt quen thuộc với nhiều người đi ô tô. Phim cách nhiệt 3M (Mỹ) đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của một dòng phim cách nhiệt cao cấp. Phim cách nhiệt ô tô 3M giúp ổn định nhiệt độ bên trong xe, ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe, giúp tăng sự riêng tư cho người ngồi trong xe.

Ngoài ra, film 3M còn giúp tăng độ bền cho kính và giữ xe ô tô được an toàn hơn trước các tác động bên ngoài. Với nhiều gam màu khác nhau từ sáng đến tối, 3M đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Các hãng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay (cập nhật 2021)
Phim cách nhiệt Crystalline – Dòng phim cách nhiệt tốt nhất của 3M

Dòng phim cao cấp nhất hiện nay của 3M là film Crystalline siêu mỏng, siêu bền. Công nghệ quang học đa lớp độc đáo, kết hợp từ 200 lớp màng công nghệ nano giúp phim loại bỏ nhiệt hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe ô tô.

Đón đọc tiếp phần 2: tại đây

Liên hệ tư vấn:

Website: https://baohaauto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *