Giá Cho Thuê xe du lịch đi Ninh Bình Trọn Gói

Giá Cho Thuê xe du lịch đi Ninh Bình Trọn Gói

Cho Thuê xe đi Ninh Bình từ Hà Nội

Sau khi đã trải nghiệm, du khách còn có thể kết hợp đến các điểm du lịch khác như Vườn quốc gia Cúc Phương, Cố đô Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động, Chùa Bái Đính… Không quá xa so với Hà Nội, nên du lịch Tràng An rất phù hợp để đi trong ngày, công ty thuê xe Vạn An với địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội sẽ giúp bạn có được chuyến đi tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều cá nhân, đơn vị cần cho thuê xe 16 chỗ làm đủ mọi chiều trò để thu hút khách hàng. Những lời hứa hẹn xuông, thuê xe 16 chỗ hà nội ninh bình mức giá trên trời sẽ làm chuyến đi kém hấp dẫn. Hãy là một khách hàng thông minh để lựa chọn những dịch vụ tốt nhất bằng cách tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Lịch trình cho thue xe 16 chỗ

Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Khu du lịch Tràng An – Trở về Hà Nội

Số Km dự kiến: 110 Km

Loại xe: Ford Transsit, Solati

Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ trực tiếp

Cung đường di chuyển: Khoảng cách Hà Nội Ninh Bình khoảng 110km, xuất phát từ trung tâm Hà Nội, đi đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình / ĐCT01 theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ vào ĐCT01 đến thành phố Ninh Bình. Sau đó, đi về hướng QL10/QL38B khoảng gần 7 km là đến Tràng An.

Sau khi di chuyển tới đây, bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy Ninh Bình làm phương tiện di chuyển. Chúng tôi có thể hỗ trợ, cung cấp giúp ích cho việc thuê xe trở nên dễ dàng hơn. Với dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội đi Tràng An thì thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, hãy liên hệ trực tiếp.

Cho Thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình ở Hà Nội giá rẻ tại Hà Nội

Tràng An Ninh Bình từ lâu đã được mệnh danh là tuyệt tác đất trời mà thiên nhiên đã ban tặng. thue xe 16 cho ha noi Cách Hà Nội khoảng 95 km, danh thắng này đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Vẻ đẹp hoang sơ kì vĩ của khu du lịch sinh thái Tràng An tựa như một bức tranh thủy mặc, nơi những hang động đá vôi hoàn toàn tự nhiên.

Mùa nào đẹp nhất ở nơi đây? Đi Tràng An mùa nào đẹp nhất? Câu trả lời chính là khi mùa lúa chín tháng 5, tháng 6 thì khung cảnh hang động núi rừng xanh thẳm kết hợp với màu vàng ươm của lúa chín tạo nên một vẻ đẹp như tranh vẽ.. Chính vì thế, bạn và mọi người có thể chụp được những tấm ảnh kỷ niệm để đời.

Bạn đừng quên thưởng thức và mua về làm quà những món ăn nổi tiếng ở Ninh Bình như với các món ăn chế biến từ thịt dê núi Ninh Bình, Rượu Kim Sơn, miến lươn, cá rô Tổng Trường, dứa Đồng Giao, cơm cháy Ninh Bình và thắng cố ngựa….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *