Bảng giá thuê xe đi du lịch Sapa

Bảng giá thuê xe đi du lịch Sapa

Cho Xe du lịch Sa Pa giá rẻ

Thuê xe đi từ Hà Nội đến Sapa giá rẻ

Để thuê xe du lịch: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ đi Sapa, https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-di-sapa-3-ngay-tu-ha-noi-xe-45-cho.html Bạn hãy liên hệ với thuê xe Vạn An, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe của Chúng Tôi.

– Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Sapa: Camry, Vios, Toyota Altis

– Cho Thuê xe đi Sapa tại Hà Nội: Toyota Innova

– Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Sapa: Ford Transit, Mercedes Sprinter

– Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Sapa: Huyndai County

– Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Sapa: Isuzu Samco, Thaco

– Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Sapa: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe. . .

Dưới đây là 10 điểm thăm quan nổi tiếng tại Sapa, bạn nhất định phải thăm thú khi đến với Sapa:

Khu du lịch Hàm Rồng : nơi bạn có cơ hội ngắm vẻ đẹp của các loài hoa thi nhau đua sắc, thu vào tầm mắt toàn cảnh thị trấn Sapa, đỉnh Fansipan và thung lũng Mường Hoa. . . . .

Nhà thờ đá Sapa, một công trình với kiến trúc kiểu Pháp duy nhất còn sót lại tại trung tâm thị trấn Sapa, điểm check-in phải đến tại Sapa.

Chinh phục Đỉnh Fansipan, đỉnh núi cao nhất tại Việt Nam nói riêng và Đông Dương nói chung ( Nóc nhà Đông Dương),với độ cao 3,143 mét so với mực nước biển. Nếu ưa du lịch mạo hiểm, bạn có thể đăng ký tua trekking xuyên rừng quốc gia Hoàng Liên và chinh phục đỉnh Fansipan. Con không thì bạn có thể dễ dàng chinh phục đỉnh Fansipan bằng dịch vụ cáp treo tại Sapa.

Thăm bản Cát Cát và thác Cát Cát – một bản làng cổ nhất của người H’Mong tại Sapa, nơi bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày và những nghề truyền thống của đồng bào H’Mông.

Thăm bản Tả Phìn và hang Tả Phìn : gặp gỡ đồng bào dân tộc H’Mong và Dzao đỏ và trải nghiệm tắm lá, công thức thuốc tắm lá độc đáo tốt cho sức khỏe của người Dzao đỏ.

Thung lũng Mường Hoa – ngắm nhìn vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang và thăm các bản làng của dân tộc tại đây : Bản Y Linh Hồ, Bản Lao Chải (người H’Mong), Bản Tả Van ( người Dzay) và Bản Giàng Tà Chải ( người Dzao đỏ). thuê xe 45 chỗ van an Cách tốt nhất là tham gia vào các tua du lịch đi bộ dọc thung lũng Mường Hoa, hướng dẫn viên sẽ tận tình chỉ cho bạn những điểm chụp hình đẹp và giới thiệu cho bạn biết về cuộc sống hàng ngày cũng như nền văn hóa nhiều bản sắc của các dân tộc anh em nơi đây.

Thăm thác Tình Yêu và Thác Bạc, 2 thác nước đẹp nhất tại Sapa,địa điểm được nhiều du khách yêu thích khi thăm quan Sapa.

Thăm cổng trời Trạm Tôn, địa điểm cao nhất tại đèo Ô Quy Hồ (điểm phân ranh giới giữa Sapa và Lai Châu) – một địa điểm tuyệt vời để thưởng ngoạn sự hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn nói chung và đèo Ô Qui Hồ nói riêng.

Thăm Cầu Kính Rồng Mây, một điểm thăm quan mới tại Sapa (được thiết kế với Cầu Kính trong suốt, một trụ xuyên núi và trụ kia trải dài hướng mở ra điểm đẹp nhất của đèo Ô Quy Hồ) cho ta cảm giác choáng ngợp trước vẻ đẹp hút hồn của núi non nơi đèo Ô Quy Hồ và dãy Hoàng Liên Sơn.

Thăm chợ Sapa, cơ hội gặp gỡ các dân tộc thiểu số tại Sapa và mua các sản phẩm địa phương độc đáo.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tua thăm quan Sapa hoặc Xe du lịch Sa Pa cùng thuê xe Vạn An, chương trình chắc chắn sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan trên tùy thuộc quỹ thời gian và sở thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *