TOP 3 cơ sở cung cấp nội thất gia đình giá rẻ, thanh lý chất lượng nhất Hà Nội

Không chỉ có những món đồ nội thất mới, nội thất thanh lý cũng đang trở thành xu hướng mua sắm của nhiều hộ gia đình hiện nay. Trên thị trường Hà Nội cũng có rất nhiều những địa điểm bán nội thất gia đình thanh lý với mức giá rẻ, phù hợp với những tiêu chí sử dụng của khách hàng. 

Nội thất Vito 

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm thanh lý với mức giá rẻ nhưng vẻ bề ngoài của sản phẩm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì chắc chắn không thể bỏ qua nội thất Vito. Nội thất Vito là một nhãn hàng chuyên về sản phẩm nhập khẩu. Ngoài những sản phẩm mới 100% thì nội thất Vito còn có những sản phẩm thanh lý ra thị trường với mức giá rẻ hơn. 

https://

Bàn giám đốc của nội thất Vito 

Nhiều khách hàng lo lắng khi mua nội thất thanh lý sẽ không đảm bảo được chất lượng và mẫu mã bề ngoài. Nhưng nếu mua hàng ở nội thất Vito, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm ở đây. 

Nếu lo lắng về chất lượng sản phẩm, bạn có thể đến ngay showroom của nội thất Vito để kiếm chứng về chất lượng trước khi mua sản phẩm. Một vấn đề nữa là khách hàng sẽ không cần lo lắng về mức giá bán của nội thất Vito. Tại đây, các sản phẩm thanh lý thường sẽ bán ra với mức giá thấp hơn 30-50% so với các sản phẩm mới. 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK PHƯƠNG HÙNG

Website: https://vito.vn/

SĐT: 0973383163

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Email: noithatvito@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatvito

Nội thất Home AZ

Nội thất Home AZ là một nhãn hàng với dịch vụ thu mua nội thất gia đình cũ và thanh lý nội thất cũ. Bên cạnh đó, nội thất Home AZ vẫn có bán các sản phẩm nội thất gia đình mới 100% cho khách hàng. 

Với nhiều dịch vụ như vậy, khi đến với Home AZ, bạn vừa có thể mua sắm các sản phẩm cần thiết cho mình, bên cạnh đó bạn cũng có thể bán những mẫu nội thất không cần thiết trong gia đình của mình. 

Nội thất Home AZ là một trong những nhãn hàng nổi tiếng ở Hà Nội. Các sản phẩm bán ra ở đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và cũng có mức giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

https://media.ex-cdn.com/EXP/media.homeaz.vn/files/content/2019/06/29/rotated_thanh-ly-noi-that-gia-dinh-ha-noi-4-1152.jpg

Sản phẩm bàn ghế phòng ăn của nội thất Home AZ

Giá thu mua nội thất cũ của Home AZ luôn ở mức giá tốt, những sản phẩm thanh lý tại đây đều rẻ hơn so với sản phẩm mới ở trên thị trường rất nhiều, bên cạnh đó nó cũng đảm bảo được độ bền và độ mới của sản phẩm. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 17, tòa 17T7 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy

Website: https://homeaz.vn/

Hotline: 090 173 2989 

Email: info@homeaz.vn

Nội thất Lương Sơn 

Nội thất Lương Sơn là một địa chỉ mang đến cho khách hàng hiện nay những sự lựa chọn về nội thất gia đình thanh lý tốt nhất. Tại Lương Sơn đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thanh lý nội thất cũ và bán nội thất mới. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nội thất gia đình, bên cạnh đó Lương Sơn còn thu mua và thanh lý nội thất văn phòng. 

Các sản phẩm của nội thất Lương Sơn đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao. Bởi vì nó đã được trải qua nhiều công đoạn gia công bền bỉ và chắc chắn. Có nhiều sản phẩm của Lương Sơn được gia công thủ công cực kỳ tinh tế, đây cũng là yếu tố giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của Lương Sơn. 

https://noithatluongson.vn/wp-content/uploads/2021/02/ban-trang-diem-2.jpg

Bàn trang điểm của nội thất Lương Sơn 

Đối với những sản phẩm thanh lý của Lương Sơn, những sản phẩm này đều đạt đến độ mới về bề ngoài 99%, bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm vẫn có thể đảm bảo tuyệt đối. Giá bán ra lại rẻ hơn nhiều so với giá gốc trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của Lương Sơn. 

Thông tin liên hệ 

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT

Kinh doanh và Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Giao hàng và Bảo hành: 0968.58.58.12 (Phím 2)

Showroom: 58C Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng kho: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

Website: https://noithatluongson.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *