Nguyên tắc sử dụng máy mài đúng cách và an toàn

Nguyên tắc sử dụng máy mài đúng cách và an toàn

Tiêu chí chọn mua máy mài chất lượng giá rẻ

Lựa chọn thương hiệu để mua máy mài CNC phù hợp

Thị trường các loại máy công cụ hiện nay, máy mài không có quá nhiều phân khúc và thương hiệu. sử dụng máy mài Chính vì vậy bạn rất dễ để chọn mua máy mài. Thêm vào đó, các tính năng của máy mài ở mỗi thương hiệu cũng k quá khác nhau, không có nhiều cải tiến. Nhưng tùy vào độ bền của sản phẩm và ngân sách của bạn để chọn ra chiếc máy mài CNC ưng ý.

Một số thương hiệu máy mài CNC châu âu có độ bền tương đối cao: Bosch, Total,…

Các thương hiệu máy mài đến từ Đài Loan, Trung Quốc có giá thành khá thấp: MPT, Gomes,…

Đối với dòng máy mài CNC công nghiệp, để đảm bảo chất lượng các bạn nên mua của những thương hiệu như: máy mài TOYODA, máy mài CNC OKAMOTO, máy mài NICCO, máy mài MOTO, máy mài WASINO.

Chế độ bảo hành và phụ kiện đi kèm

Tùy theo cửa hàng đại lý khác nhau sẽ có những chính sách bảo hành máy mài khác nhau. Bạn nên chọn mua máy mài CNC tại các cửa hàng phân phối thương hiệu chính hãng để có được chiếc máy mài CNC chất lương, giá thành ổn và chính sách khuyến mại cũng như bảo hành tốt nhất.

Về chất liệu, các sản phẩm chính hãng thường được làm từ các chất liệu cao cấp, thông số chịu lực và chịu nhiệt tương đối cao. Các thông số này đều được thể hiện trên bao bì sản phẩm nên bạn có thể dễ dàng so sánh để đưa ra quyết định mua.

Các phụ kiện đi kèm khi mua máy mài CNC sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, sửa chữa máy khi cần thiết. machine shop Điều này chỉ thường có khi bạn mua máy mài tại các cửa hàng chính hãng.

Nếu bạn đang tìm mua máy mài uy tín và chính hãng, liên hệ ngay CAD/CAM VIỆT NAM để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của bạn!

Nguyên tắc sử dụng máy mài CNC

Công nhân khi gia công chi tiết có sử dụng máy mài CNC cần phải tuân theo các nguyên tắc để đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Một trong những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng máy mài là không được đè mũi mài lên bề mặt vật liệu, tránh trường hợp vật liệu bị vỡ, các mảnh vỡ sẽ văng vào mặt bạn, gây mất an toàn lao động.

Trên đây là tất cả những lưu ý và nguyên tắc bạn cần nắm được khi sử dụng máy mài tại các xưởng cơ khí. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy mài giá rẻ và có chất lượng hợp lý có thể tham khảo tại CAD/CAM VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *