Máy Khoan nhật bản giá rẻ TF-900S

Máy Khoan nhật bản giá rẻ TF-900S

Máy Khoan Cần cao cấp TF-1280H nhật bản Khoan 50mm

Máy Khoan Cần thủy lực TF-1280H là máy khoan kim loại , máy đa chức năng có 3 cấp Auto- Feed, Motor 3HP, motor nâng hạ cần khoan 2HP, motor thủy lực 1HP, cho phép khoan 50mm, Ta-rô 30mm, doa 85mm, hành trình đầu khoan 1240mm, được thiết kế bồn chứa nước làm mát ngay trong chân đế của máy. máy khoan cần nhật bản Máy do nhà sản xuất nhật bản

Máy được thiết kế trên nền tản TF-1100S, nhưng có trang bị thêm hệ thống thủy lực, có kiểu khóa trụ bằng thủy lực, hệ thống thủy lực được kết nối an toàn với tủ điện và hệ thống cơ khí, hành trình đầu khoan tới 1240mm tính từ trụ, đây là loại máy đa chức năng khoan, ta-rô, doa, thân máy được đúc thành khối chắc chắn, cần khoan đước đúc bằng loại vất liệu đặc biệt, đầu khoan di chuyển nhẹ nhàng và chính xác trên cần khoan. Máy Khoan TF-1280H được bảo vệ an toàn nhờ các Micro Switch, cần khoan di chuyển lên xuống nhờ hệ thống Motor và trục vít, được thiết kế chức năng Auto-Feed, Máy có 12 cấp tốc độ

Máy Khoan Cần TF-900S là loại máy khoan mà đầu khoan có thể di chuyển theo nhiều vị trí khác nhau trên bàn khoan của nhà sản xuất , nhật bản, Máy Khoan Cần TF-900S là loại máy được thiết kế truyền động kiểu hộp số kiểu bánh răng.

may-khoan-can Toàn bộ đầu máy có thể di chuyển theo phương đứng trụ chính của máy và theo phương nằm ngang bằng cần khoan. Model tương đương FRD-900S, FRD-750S, TF-750S.

Máy Khoan Cần TF-900S có chức năng phay mặt và phay ngón ( người sử dụng phải mua dao cụ). Máy có chức năng khoan, có chức năng Ta-rô.

Cần khoan cho phép xoay quanh trụ máy, bàn khoan có thể là loại bàn vuông và có thể sử dụng chân đế máy làm bàn khoan, bàn khoan có thể di chuyển trên chận máy.

Máy Khoan Cần nhật bản TF-900S có chức năng Auto Feed (Powerdown Feed), được thiết kế sẳn bộ làm mát, chân máy, giúp thuận tiện cho quá trình gia công. Loại công suất lớn hơn FRD-1100S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *