Cách đặt thuê xe đi Ninh Bình 29 chỗ với giá rẻ nhất

Cách đặt thuê xe đi Ninh Bình 29 chỗ với giá rẻ nhất

Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Bình – Thuê Xe Trọn Gói Tại Hà Nội

Ninh Bình đang trở thành mảnh đất du lịch nổi tiếng của Việt Nam với các di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới Tràng An, chùa Bái Đính , Tam Cốc – Bích Động, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long hay ghé thăm cố đô Hoa Lư, Nhà thờ Đá Phát Diệm.

Hãy để thuê xe Vạn An hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 29 chỗ đi Ninh Bình ngay bây giờ với giá hấp dẫn ưu đãi nhất !!!

cho thuê xe đi Ninh Bình giá rẻ

Tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ luôn có được chuyến đi Ninh Bình thuận tiện, thuê xe 29 chỗ tại ninh bình an toàn với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ trọn gói. Đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Lộ trình: Xuất phát từ Hà Nội – Ninh Bình – Trả về Hà Nội

Số km dự kiến: 220km / 2 chiều

Loại xe: Huyndai County / Số ghế ngồi: 29 chỗ

Thời gian thuê xe và mức giá: liên hệ trực tiếp

Cung Đường: Chặng đường này dài 95 km từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ vào ĐCT01 đến thành phố Ninh Bình.

Qúy khách sẽ không phải thắc mắc thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? hãy gọi điện để nhận được báo giá ngay lập tức qua tổng đài: 0989403456

Cách đặt thuê xe đi Ninh Bình 29 chỗ với giá rẻ nhất

Công ty thuê xe Vạn An là một đơn vị uy tín chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ xe du lịch có lái tự lái tại Hà Nội. Với các dòng xe đa dạng 29 chỗ và các dòng xe dcar limousine cam kết đảm bảo mang đến cho du khách những chuyến đi hoàn hảo, an toàn.

Bên cạnh đó, công ty còn mang đến mức giá thuê xe cạnh tranh, đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và đánh giá tốt. Sử dụng dịch vụ thuê xe đi Ninh Bình trọn gói, giá thuê xe 29 chỗ bạn sẽ được thỏa thích với các điểm muốn đến như Ninh Bình, Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô, Trường Yên..

Mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe để lựa chọn, chất lượng xe mới đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản. Khi sử dụng bạn bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn trong các mùa du lịch đầu năm vừa qua đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *