Đặt Bó hoa cưới hướng dương, bó hoa mặt trời ở đâu đẹp độc và sang nhất

Đặt Bó hoa cưới hướng dương, bó hoa mặt trời ở đâu đẹp độc và sang nhất

Bạn muốn dành cho người bạn đời của mình một bó hoa cầm tay cô dâu thật độc, thật lạ, thật ấn tượng khiến nàng không bao giờ quên được ngày trọng đại ấy. Một Bó hoa cưới hoa hướng dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì hoa hồng thường được chọn làm hoa cưới, bạn chọn bó hoa mặt trời đã là một sự khác biệt và độc đáo. Ý nghĩa của số lượng hoa hướng dương có trong bó sẽ khiến nàng xúc động nếu cô ấy biết bạn bỏ nhiều tâm tư như vậy. Dưới đây, bó hoa cô dâu hướng dương chúng tôi gợi ý cho bạn Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương đẹp độc nhất vô nhị để bạn tham khảo nhé!

Bó hoa hướng dương cầm tay đẹp lộng lẫy trong ngày cưới.

Hoa hướng dương có kích thước lớn, nổi bật với sắc vàng rực rỡ nên dù được theo hình thức nào thì loại hoa này luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bạn có thể Bó hoa cầm tay hướng dương thành hình tròn với kích thước nhiều loại kích thước khác nhau. Đơn giản nhưng chỉ một mình hướng dương cũng đủ xinh tươi phải không nào.

Hoa hướng dương trong thần thoại phương Tây

Theo truyền thuyết Hy Lạp ghi chép rằng Hoa hướng dương là một nàng tiên cá xinh đẹp, trót say đắm và yêu thầm vị thần mặt trời oai phong lẫm liệt, khôi ngô tuấn tú, vị thần đó mang tên Apollo. Mỗi ngày, nàng tiêu cá đều ngoi lên mặt nước để nhìn thấy ánh mặt trời, với hy vọng được nhìn thấy vị thần Apollo điển trai. Ngày lại qua ngày, nàng vẫn chăm chỉ hướng về ánh mặt trời nhưng đổi lại, vị thần Apolo lại vô cùng hững hờ.

Tình yêu mà nàng tiên cá dành cho Apollo càng nặng, tần suất nhìn ngắm ánh mặt trời càng nhiều. Trước tình cảnh đó, các vị thần đã thông cảm cho tình yêu cao cả của nàng tiên cá nên đã hóa nàng thành bông hoa hướng dương để có thể vươn đến ánh mặt trời và nhìn thấy Apollo hằng ngày. Và từ đó, hoa mặt trời đã ghi danh trong thế giới các loài hoa.

Hoa hướng dương tượng trưng cho gì ?

Loài hoa hướng dương với vẻ đẹp lôi cuốn cùng với hướng thơm quyến rũ của màu vàng rực rỡ, loài hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu thủy chung, là biểu tượng một tình bạn chân thành, ấm áp, hoa cầm tay cô dâu đẹp luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau bởi những cánh hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn. Khi người nhận được bó hoa hướng dương thì xin hãy hiểu người tặng muốn gởi tới một thông điệp tình yêu.

Ngoài ra Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Những cây hoa Hướng Dương thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa. Hoa hướng dương thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *