Những điều lưu ý khi thuê xe khách 35 chỗ

Những điều lưu ý khi thuê xe khách 35 chỗ

thuê xe 35 chỗ

thuê xe khách 35 chỗ – https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-khach-35-cho-gia-re-tai-ha-noi.html Phòng vận chuyển công ty thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe khách 35 chỗ tại Hà Nội, Sài Gòn đi nội thành và các tỉnh lân cận với giá cực tốt.

Công ty thuê xe Vạn An chúng tôi còn vận hành một đội ngũ xe dịch vụ có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho mục đích: thuê xe 35 chỗ tự túc, hành hương, đưa đón sân bay, phục vụ dịch vị thuê xe đám cưới, thuê xe hoa,…

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ du lịch của thuê xe Vạn An sẽ đem đến cho du khách nhiều sự lựa chọn về các loại xe 35 chỗ chất lượng, thuê xe 35 chỗ, thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản cùng đội ngũ tài xế thân thiện. thuê xe Vạn An cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, hành trình an toàn “đi đến nơi, về đến chốn” đảm bảo chuyến đi trọn vẹn cho khách hàng.

Những điều lưu ý khi thuê xe du lịch 35 chỗ

Giá xe sẽ tăng thêm 15% vào các dịp lễ tết, ngày cao điểm như: Giỗ tổ 10/3 AL, 30/4 – 1/5, Tết Nguyên Đán…

Giá áp dụng cho 2 chiều đi và về, bao gồm phí xăng dầu, bến bãi.. chưa bao gồm 10% VAT

Không áp dụng phí cao tốc, lưu đêm cho lái xe đi ngoại tỉnh 300.000 vnđ/1 đêm

Tham khảo thêm Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại đây. thuê xe 35 chỗ tại hà nội Vì sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên báo giá trên website thuê xe Vạn An có thể chưa hoàn toàn chính xác. Rất mong quý khách liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên tư vấn và xây dựng báo giá chính xác nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá xe và dịch vụ xe 35 chỗ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *