Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Cửa Lò mới, tốt, rẻ từ hà nội

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Cửa Lò mới, tốt, rẻ từ hà nội

Giá thuê xe 29 chỗ đi cửa lò Nghệ An

Khi nhắc đến các địa danh du lịch biển, thì Cửa Lò luôn là điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam, sự cuốn hút của xứ nước mặn này là nhờ bãi biển đẹp, con người thân thiện, hiếu khách, đặc biệt là địa danh này khá gần với quê hương của vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc – bác Hồ Chí Minh (làng Sen quê Bác chỉ cách Cửa Lò khoảng 30km).

Nếu khởi hành từ Hà Nội đi Cửa Lò thì khá xa, vì vậy chi phí cho mỗi chuyến du lịch cũng khá cao, đó chính là lý do mà mọi người thường đi Cửa Lò theo đoàn. thuê xe đi biển cửa lò Bên cạnh chi phí lưu trú, khách hàng còn rất chú ý tới dịch vụ vận tải, đặc biệt là giá thuê xe du lịch đi Cửa Lò từ Hà Nội.

Với mong muốn giúp cho quý khách hàng có được chuyến đi du lịch Cửa Lò trọn vẹn, chúng tôi xin cung cấp một số cẩm nang để bạn tham khảo và có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Lộ trình thuê xe đi Biển Cửa Lò

Thời gian di chuyển: khoảng 4- 5 tiếng – tùy tình trạng giao thông và cung đường.

Khoảng cách: 280km-310km – tùy vị trí khởi hành.

Cung đường: Hà Nội – QL1A (đường HCM/Pháp Vân Cầu Giẽ) – Cửa Lò Nghệ An

Gợi ý cung đường tham quan: khởi hành từ Hà Nội lúc sáng sớm khoảng 4h-6h, buổi trưa 11-12h đến Cửa Lò, ăn trưa nghỉ ngơi sau đó đi tắm biển, nếu muốn đi quê Bác thì quý khách có thể trả phòng khách sạn vào sáng sớm, sau đó đi về Làng Sen rồi về thẳng Hà Nội.

Kinh nghiệm đàm phán giá thuê xe, ký kết hợp đồng và thanh toán

Để thuê xe 29 chỗ với mức giá phải chăng, giá tốt thì bạn phải có kinh nghiệm đàm phám khi thuê xe, bạn nên làm theo như sau

– Bạn nên cung cấp lịch trình thuê xe cụ thể để các đơn vị cho thuê xe báo giá chính xác nhất.

– Sau khi tham khảo giá của một vài Công ty cho thuê xe, hãy cân nhắc, tìm hiểu thêm về các yếu tố khác như loại xe thuê có tốt không, đời xe thuê có mới không, giá đã bao gồm chi phí ăn nghỉ cho lái xe, chi phí cầu đường, vé cao tốc và 10% thuế VAT chưa.

Nếu có sự thay đổi về lịch trình, thì có tính chi phí phát sinh không, nếu có thì cách tính chi phí phát sinh như thế nào?

– Khi đã quyết định thuê xe 29 chỗ đi du lịch thuê xe hãy làm hợp đồng và yêu cầu Công ty cho thuê xe gửi trước cho bạn xem mẫu hợp đồng. Kiểm tra thật kỹ nội dung hợp đồng xem đã đúng với các nội dung thỏa thuận trước đó chưa, đặc biệt là về giá thuê xe và các quyền lợi liên quan đến bạn.

– Không nên đặt cọc quá 50% tổng chi phí thuê xe, số tiền còn lại chỉ thanh toán khi đã hoàn tất quá trình thuê xe.

– Nếu được hãy yêu cầu nhân viên Công ty cho thuê xe đến tận nơi ban yêu cầu để ký kết hợp đồng hoặc nếu bạn có thời gian thì hãy đến tận nơi Công ty cho thuê xe để ký kết hợp đồng.

Giá thuê xe sẽ còn tùy thuộc vào lịch trình cụ thể của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *