Giá Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Sapa giá rẻ Từ Hà Nội Trọn Gói

Giá Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Sapa giá rẻ Từ Hà Nội Trọn Gói

Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Sapa giá rẻ

– Chúng tôi cho Thuê Xe Hà Nội đi Sapa giá rẻ, Xe Riêng – Sang Trọng – Lịch Sự, giá chỉ từ 2.400.000đ. Các loại xe đời mới, Thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, Thuê xe đi city tour toàn quốc… thuê xe 16 chỗ sapa với mức giá khoảng 8.000đ/km và giảm giá 30% – 80% chiều về. Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

– Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần giá trị để mang dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng.

– Dưới đây là bảng giá (tham khảo) cho dịch vụ Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sapa của thuê xe Vạn An đưa ra, để có mức giá chính xác và hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn tận tình.

bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ du lịch Sapa

Khoảng cách đi Sapa khá xa, đường đi lại ngoằn ngoèo hiểm trở, vé cầu đường lại cao…vì vậy mà chi phí di chuyển đến địa danh này sẽ cao hơn nhiều địa danh nổi tiếng khác như: Tam Đảo, Ninh Bình, Hạ Long…

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ, chúng tôi xin tổng hợp lại như sau:

Giá xăng dầu

Thời điểm thuê xe

Vé cầu đường tuyến Hà Nội Sapa

Vé gửi xe ở các điểm tại khu du lịch

Thời điểm Thuê xe 16 chỗ du lịch Sapa

Tần suất. mức độ sử dụng xe

Loại hình dịch vụ: xe 1 chiều/2 chiều

Loại xe quý khách sử dụng: bình dân, cao cấp

Bởi vì các yếu tố trên đây là khả biến, thue xe du lich 16 cho nên mức giá cho thuê xe của chúng tôi cũng thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Để biết mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với tư vấn viên của thuê xe Vạn An để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *