Cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày Ford Transit

Cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày Ford Transit

Bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Dịch vụ cho thuê xe đang ngày càng phổ biến, đặc biệt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Thay vì sử dụng xe khách hay xe máy để đi du lịch hoặc đi công tác, nhiều người bắt đầu chuyển hướng thuê xe. thuê xe tự lái 16 chỗ Công ty du lịch thuê xe Vạn An mời các bạn xem chi tiết bảng giá thuê xe 16 chỗ tự lái.

Vì sao nên thuê xe khi đi du lịch hoặc công tác?

Thuê xe không chỉ giúp bạn thoải mái đi lại, mà còn chủ động cả hành trình. Bạn có thể nghỉ ngơi ở bất kỳ đâu bạn muốn. Không cần phải lo lắng xe đón khách giữa đường. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người say xe lo lắng.

Vì mỗi lần xe dừng lại đón khách, sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi hơn. Chưa kể, đi xe khách vừa đông đúc vừa nóng nực – điểm hạn chế của xe khách.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, đi xa, thì đừng quên thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Dĩ nhiên, nếu số người đi xe nhiều, bạn mới thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội. Nếu gia đình ít người, thì bạn có thể thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, hoặc xe 45 chỗ

Thủ tục nhận khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Sau khi ký hợp đồng thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội Ford Transit, người thuê sẽ phải mang hợp đồng cho thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, tài sản hoặc tiền thế chấp để nhận xe tại bãi xe. Sau đó nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu… trước khi bàn giao xe hai bên sẽ ký biên bản có giá trị pháp lý.

Thủ tục trả khi thuê xe tự lái 16 chỗ

Theo quy định, người thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội phải trả xe đúng giờ, nếu quá giờ quy giá thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội sẽ phải thêm 1 khoảng tiền theo thỏa thuận trước đó. Khi trả xe, thuê xe ô tô 16 chỗ hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu…

Lưu ý, nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày đã rửa xe sạch sẽ thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi ban giao cho người mới.
thuê xe 16 chỗ tự lái đi phủ dầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *