Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Quảng Ninh giá rẻ

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Quảng Ninh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh

Nếu chưa một lần bước chân đến, thì hãy để Nắng Vàng giúp bạn ! Dưới đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Ninh – một dịch vụ với nhiều tiện ích, xe đưa đón tận nơi Hà Nội Quảng Ninh cùng mức giá tốt nhất.

Cam kết khách hàng sẽ rất hài lòng với chất lượng xe sau khi sử dụng dịch vụ xe của chúng tôi. cho thuê xe 16 chỗ quảng ninh Nhằm đảm bảo cho quý khách những chuyến đi an toàn tuyệt đối và tiện nghi nhất.

Các dòng xe đang hoạt động cho thuê

Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Quảng Ninh: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Quảng Ninh: Innova G

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Quảng Ninh: Ford Transit, Solati

Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Quảng Ninh: Huyndai County

Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Quảng Ninh: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Các điểm đến thường xuyên của khách hàng: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên, Vân Đồn, Tiên Yên, Hoàng Bồ, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liễu, Ba Chẽ

Hành trình này hầu như tuần nào chúng tôi cũng cho thuê xe chở khách về các điểm vui chơi. Cũng chính bởi kinh nghiệm và sự quen thuộc với cung đường này, mà bạn hãy cứ yên tâm trao niềm tin trong hành trình này. Dàn xế đẹp long lanh, tự do lựa chọn loại xe, đời xe theo ý muốn.

Lựa chọn thuê xe 4 chỗ Hà Nội Quảng Ninh hay bất kỳ loại xe nào khác bạn đều được báo giá một cách chính xác, không có phụ phí phát sinh khi kết thúc hành trình.

Giá đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi

Chưa bao gồm: Thuế VAT 10%, đường cao tốc BOT, ăn ngủ của lái xe (nếu đi > 1 ngày)

Dàn xe mới, nội thất luôn mới, điều hòa luôn mát lạnh, ghế đệm êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp với một chuyến đi dài, quý khách chỉ cần lên xe ngủ một giấc rất thoải mái là đã đến nơi rồi.

Lịch trình thuê xe 16 chỗ đi Quảng Ninh

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Quảng Ninh – Trở về Hà Nội

– Số Km dự kiến Hà Nội đi Quảng Ninh: 190Km

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Bảng giá dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh trên đã bao gồm toàn bộ chi phí thuê xe (xăng, xe, lương tài xế và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình làm việc …).

* Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Ninh trên chưa bao gồm VAT.

* Khi đã kí kết hợp đồng, thuê xe du lịch 16 chỗ tại hà nội giá thuê xe du lịch đi Bắc Giang sẽ không thay đổi cho đến khi quý khách hàng hoàn tất việc thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, bảng giá thuê xe đi Quảng Ninh trên có thể thay đổi theo từng thời điểm của năm (mùa cưới, mùa hỏi, mùa du lịch, tháng Giêng – Âm lịch…). Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.
cho thuê xe 16 chỗ đi quảng ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *