Máy cắt dây tia lửa điện lớn nhất Đài Loan

Máy cắt dây tia lửa điện lớn nhất Đài Loan

Máy cắt dây CNC

Máy gia công điện ăn mòn lớn nhất Đài Loan

– Độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh, tiết kiệm thời thời gian gia công

– Thân máy: https://machineshop.vn/7-diem-can-luu-y-khi-chon-mua-may-cat-day-tia-lua-dien/ Có cấu trúc dạng hộp với cơ sở thiết kế gồm các gân gia cường là yêu cầu cơ bản của máy gia công chính xác.

Đảm bảo sự ổn định nhiệt cho sự phân bổ vật liệu trong toàn thân đúc bằng gang của Máy gia công điện ăn mòn 5 trục, vì vậy độ tin cậy về độ cứng vững là rất cao. Các cảm biến nhiệt trên trục X,Y,Z được hiển thị trên màn hình làm việc.

– Giao diện điều khiển: Máy sử dụng PC-base rất than thiện và dễ sử dụng; các chức năng điều khiển chỉ bằng cách nhấp chuột hoặc đều khiển trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

– Hệ thống điện tử: Được tính toán ở tần số cao và điều khiển bằng xung điện. Điện áp ổn định với các giải pháp ngăn chặn hở mạch, ngắn mạch.Các bộ điều khiển được thiết kế theo hệ thống.

Công ty chúng tôi chuyên gia công trên Máy cắt tia lửa điện độ chính xác cao, máy hiện đại, uy tín chất lượng nhân viên vận hành có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo,

Là phương pháp gia công tia lửa điện, điện cực được làm bằng một dây mảnh 0,1- 0,3mm , được cuốn liên tục chạy theo đường gia công định trước ( EDM- Wire Cutting )

Cắt được những vật liệu kim loại có tính dẫn điện, đặc biệt là những kim loại có độ cứng cao, gia công cắt theo biên dạng tròn ovan, biên dạng phức tạp,biên dạng coon, bánh răng,…

– Gia công tia lửa điện cắt dây có ưu điểm chính là độ dày phối lớn (đến 500mm) với độ chính xác cao và đạt chất lượng bề mặt như nhau trên toàn bộ chiều dày được cắt.

Có thể nói rằng, so với các phương pháp kể trên, may cat day dong quá trình cắt dây này có sự thực hiện chính xác nhất, các Máy cắt dây CNC chất lượng hàng đầu đạt mức độ chính xác 3 km về kích thước Cốt dây siêu chính xác đạt độ nhám bề mặt Ra = 0,5 m.

Khi cầng độ chính xác cao thì nên áp dụng cắt dây, hiện nay giá thành gia công trên Máy gia công điện ăn mòn khá rẻ so với các phương pháp khác vì vậy khi chế tạo chi tiết phức tạp hoặc sản phẩm đơn chiết chúng ta nên gia công bằng phương pháp cắt dây để giảm chi phí và thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *