Mua Máy tiện đứng cũ ở đâu tốt nhất?

Mua Máy tiện đứng cũ ở đâu tốt nhất?

Mua Máy tiện đứng cũ ở đâu tốt nhất?

Trải qua 15 năm trong nghề gia công cơ khí, https://machineshop.vn/so-sanh-may-tien-dung-va-may-tien-ngang/ với sự hợp tác của các doanh nghiệp cùng năng lực, kinh nghiệm mà CAD/CAM VIỆT NAM có được trong bao năm qua. CAD/CAM VIỆT NAM đã mở ra thêm nhiều trụ sở, trung tâm công nghệ khắp cả nước và nước ngoài, đặc biệt là ở Thượng Hải, Trung Quốc.

CAD/CAM VIỆT NAM giờ đây trở thành nhà phân phối của các thương hiệu máy gia công nổi tiếng thế giới như OTC DAIHEN Asia Co,. Ltd, Shenzen Jasic Technology Co,. Ltd, Lincoln Electric (UK) Ltd, ABB Mechanical Equipment Co.,Ltd, Yangzhou Metalforming Machine Tool Co.,Ltd,…

Cấu tạo của Máy tiện đứng CNC

Thân máy: Thân máy có nhiệm vụ quan trọng để đỡ các bộ phận gia công vật liệu.

Bộ phận tự động thay dao: Thay vì con người phải tác động vào thì bộ phận này sẽ tự động thay dao cắt.

Dao tiện: Có tất cả 10 loại dao tiện được sử dụng cho các máy tiện CNC hiện nay. Những loại dao ấy bao gồm dao hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình tam giác, hình ngũ giác, hình 3 góc, hình bát giác, hình bình hành, hình thoi và hình lục giác.

Cán dao tiện: Cũng giống như dao tiện, may tien cnc cu cán dao tiện được chia làm 4 loại cán dao như cán T-MAX P, cán T-MAX U, cán cắt đứt T-MAX Q, cán tiện ren T-MAX U. Cán dao T-MAX P sẽ gia công thô bên trong và bên ngoài cho vật liệu, cán dao T-MAX U sẽ gia công lỗ đồng thời định hình dạng cho vật liệu. Ngoài ra, cán dao T-MAX Q sẽ gia công cắt đứt phần vật liệu rỗng hoặc đặc, tạo rãnh bề mặt và bên trong, còn cán dao T-MAX U sẽ gia công với nhiều kiểu ren khác nhau, áp dụng cho bên trong và bên ngoài vật liệu.
photography and rendering with vray free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *