Nổi bật ngôi nhà với mái hiên di động

Một ngôi nhà sẽ trở nên nổi bật với những thiết kế ngoại thất đẹp mắt. Tuy nhiên nó lại càng đẹp hơn với những điểm nhấn đặc sắc. Một trong số chúng chính là những chiếc mái hiên di động cực kì bắt mắt. Vậy những thiết bị này có gì khiến ngôi nhà trở nên nổi bật? Hãy cùng tham khảo trong bài viết chia sẻ thông tin sau đây bạn nhé.

Lý do nên sử dụng mái hiên

Sản phẩm thiết bị mà chúng ta nói đến trong bài viết này có rất nhiều ưu điểm. Chính những ưu điểm này là lý do chúng ta nên sử dụng. Những ưu điểm này bao gồm:

1. Che phủ hiệu quả

Sản phẩm ứng dụng phong phú với diện tích che chắn từ lớn đến nhỏ. Và có thể lắp đặt tại bất kì một ví trí nào từ nhà cho đến mặt bằng kinh doanh. Tùy thuộc vào nhu cầu tại vị trí cần lắp đặt mà bạn chọn kích thước sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó thì sản phẩm sử dụng các loại nguyên liệu chất lượng. Vì vậy có thể chống chịu được những tác động từ thời tiết. Che chắn nắng mưa một cách hiệu quả cho khu vực lắp đặt. Tăng thêm những ưu điểm cực kì tốt khi sử dụng mái hiên di động.

Hãy dành chút thời gian để chọn loại phù hợp. Tìm kiếm vị trí thích hợp để lắp đặt và sử dụng.

2. Giảm nóng và ngăn UV hiệu quả

Phần bạt phủ được làm từ loại bạt bố chống nóng và ngăn tia UV. Loại bạt bố này có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Bên cạnh đó còn ngăn tia UV hiệu quả bảo vệ cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giảm nóng lên đến 98% giúp không khí bên dưới mái hiên không bị nóng quá. Ngoài ra không khí còn được thông thoáng khi lắp đặt hệ thống quạt hoặc phun sương.

3. Trang trí và tạo điểm nhấn

Ngoài các công dụng được nêu ra bên trên của mái hiên di động. Chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm như một công cụ trang trí. Giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ.

Màu sắc đa dạng, thiết kế phong phú cao cấp. Dễ dàng tạo điểm nhấn phù hợp với thiết kế nhà cũng như phong thủy. Điều cần thiết duy nhất chính là chọn được loại thích hợp nhất và lắp đặt.

Có bao nhiêu loại mái hiên trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mái hiên chính là: mái hiên thông minh và mái hiên thường. Tùy vào nhu cầu cũng như tài chính mà bạn chọn loại thích hợp cho nhu cầu của nhà mình.

1. Mái hiên loại thường

Đây là loại sản phẩm phổ thông nhất mà bạn có thể bắt gặp tại bất cứ đâu. Có công dụng che nắng mưa rất tốt và độ bền cao. Chi phí lắp đặt của loại sản phẩm này cũng tương đối rẻ thích hợp cho nhiều mức kinh tế khác nhau.

2. Mái hiên di động thông minh

Loại sản phẩm này khac biết loại thường là sử dụng motor điện và điều khiển bằng remote. Thích hợp lắp đặt tại những vị trí có diện tích che phủ cao và cần tính linh hoạt trong sử dụng.

Sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm khác nhau mà bạn sẽ thấy thích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này. Hãy tham khảo “10+ Ưu điểm mái che thông minh – Báo giá chi tiết nhất“.

Trên đây là một số sản phẩm và lý do nên sử dụng mái hiên di động. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Tân Tiến thông qua 0985.922.933 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *