Giới thiệu về máy cắt dây CNC

Giới thiệu về máy cắt dây CNC

Giới thiệu về máy cắt dây CNC

Máy cắt dây là một dạng của máy cắt CNC được điều khiển hoàn toàn tự động nhờ sự trợ giúp của máy tính. Trong đó, các bộ phận được lập trình tự động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được sản phẩm với hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Máy cắt dây có thể gia công được các bề mặt có độ phức tạp cao một cách chính xác và tinh xảo.

Cấu tạo của máy cắt dây CNC

Dây cắt:

Dây cắt thường chỉ sử dụng một lần, nhưng cũng có loại có thể sử dụng được nhiều lần. mua máy cắt dây CNC Trong gia công cắt dây, vật liệu làm điện cực phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Dẫn điện tốt

Có nhiệt độ nóng chảy cao

Có độ giãn dài cao

Có tính dẫn nhiệt tốt

Dây cắt được chia làm 2 loại :

Loại không lớp phủ: đây là loại dây cắt truyền thống sử dụng trong máy cắt dây có thành phần là một kim loại đơn như: đồng đỏ, đồng thau, molipđen…
Loại có lớp phủ: Loại dây này có thêm một số tính chất như đồ bền kéo cao và độ thoát nhiệt cao trong quá trình gia công. Lớp phủ có thể là kẽm, oxit kẽm, graphit, đồng đỏ với lõi là đồng thau…

Maxsee Industry Co.,Ltd, Maxsee EDM ZNC, Maxsee EDM CNC, Maxsee EDM Machine, Maxsee Wire EDM, Maxsee EDM Drilling Machine, Maxsee Electrical Discharge Machining, bếp phong thủy Maxsee EDM Die Sinker Machine, Maxsee EDM Taiwan, EDM machine, Wire EDM, Drill EDM.

Maxsee EDM Wire Cutting Machine BSW-325, BSW-530, BSW-645, BSW-1270.

Maxsee Wire EDM BSW-325, BSW-530, BSW-645, BSW-1270.

Máy cắt dây CNC EDM CNC Maxsee BSW-325, BSW-530, BSW-645, BSW-1270.

Tại Việt Nam, Công ty chúng tôi là đơn vị đại diện, may cat day nhập khẩu trực tiếp và phân phôi Máy cắt dây Maxsee. Máy cắt dây CNC hãng Max See Industry Co.,Ltd gồm có các model máy sau:

Máy cắt dây CNC Maxsee BSW-325

Máy cắt dây CNC Maxsee BSW-530

Máy cắt dây Maxsee BSW-645

Máy cắt dây Maxsee BSW-1270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *