Máy tiện CNC là gì?

Máy tiện CNC là gì?

Máy tiện CNC là gì?

Ngày nay, Máy tiện đã trở nên vô cùng quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, đặc biệt là các ngành kĩ thuật cơ khí.

Sự xuất hiện của Máy tiện CNC là một cuộc cách mạng trong sản xuất Công nghiệp nhất là ngành kim loại. hệ thống vận chuyển phôi và chi tiết gia công máy tiện Sự chuyển động kết hợp giữa ba chiều x-y-z của Máy tiện CNC giúp thực hiện các công việc gia công kim loại trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác chưa từng thấy. Các đường cong được thực hiện dể dàng như đường thẳng, kể cả cấu trúc phức tạp 3 chiều làm giảm thiểu rất nhiều công sức của con người.

Được điều khiển bằng phần mềm CAM, Máy tiện CNC tự động hóa các thao tác tăng tính chuẩn xác của kỹ thuật và nhanh chóng tạo ra hàng loạt sản phẩm gia công. Do đó việc ứng dụng Máy tiện CNC trở nên rộng rãi sau một thời gian ngắn, chủ yếu là các ngành kim khí điện máy, ngành may mặc, ngành quảng cáo, ngành điệ tử, ngành mỹ nghệ…

Các chất liệu sử dụng CNC là: Sắt, Inox, đồng, nhôm, mica, form, gỗ, MDF…

Hiện nay Máy tiện CNC không còn xa lạ và việc ứng dụng cũng thật đơn giản với giá cả thật hợp lý, gia may tien cnc các cơ sở và doanh nghiệp có thể ứng dụng để tạo ra các sản phẩm cao cấp cũng như sản phẩm thông dụng có tính thương mại cao.

Là đại diện phân phối, bảo hành độc quyền của hãng CNC Shoda-Nhật Bản tại Việt Nam cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam chúng tôi luôn đi đầu trong phân phối các sản phẩm: Máy thêu vi tính, máy khắc CNC, máy khắc Laser, máy in băng rôn công nghệ ép in đầu Laser,bồn tắm đôi nhập khẩu….

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một thế giới máy và thiết bị CNC chuyên nghiệp, đa dạng, phong phú hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *