Địa chỉ mua tủ văn phòng chất lượng tại Hà Nội

Tủ văn phòng chắc chắn đã không còn xa lạ đối với khách hàng. Hầu như các khách hàng hiện nay đều sở hữu ít nhất một chiếc tủ trong văn phòng của mình. Chính vì sự tiện dụng nên tủ văn phòng được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả. Vậy lựa chọn một chiếc tủ văn phòng nên lựa chọn dựa trên những yếu tố nào và mua ở đâu là chất lượng nhất? 

Tủ giám đốc LX 2m8 – TGD10
Tủ văn phòng chất lượng tốt

Những yếu tố để lựa chọn tủ văn phòng

Chọn tủ văn phòng dựa trên diện tích của văn phòng

Tủ văn phòng chắc chắn sẽ có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vì thế nên khi mua tủ, khách hàng nên cân nhắc về diện tích của chiếc tủ mình mua có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Để có thể mua được tủ có kích thước chuẩn, đầu tiên bạn cần đo diện tích thực của căn phòng. 

Trường hợp bạn lựa chọn các mẫu tủ văn phòng lớn quá khổ so với diện tích của căn phòng, như vậy tủ sẽ lấn chiếm đi phần lớn không gian của văn phòng. Điều này sẽ làm cho việc sắp xếp những đồ đạc khác trở nên khó khăn, hơn nữa cũng sẽ là cho lối đi lại trong không gian văn phòng trở nên chật chội hơn. 

Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn những mẫu tủ quá bé. Vì nếu kích thước bé quá, có thể tài liệu của bạn để ở bên trong không vừa. Vậy nên cần phải lựa chọn những mẫu tủ thực sự phù hợp với không gian và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Tủ giám đốc TGD09
Tủ văn phòng sử dụng đựng hồ sơ

Mua tủ văn phòng dựa trên số lượng hồ sơ

Bước đầu tiên của việc thiết kế văn phòng sẽ dựa vào tài liệu và sổ sách của bạn nhiều hay ít. Căn cứ vào số lượng hồ sơ cần lưu trữ của bạn, bạn có thể quyết định xem mình nên lựa chọn mẫu tủ văn phòng to hay nhỏ.bếp từ chefs Trong trường hợp số lượng hồ sơ của bạn có quá nhiều, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ có thiết kế nhiều ngăn, hộc. Vì chỉ như thế mới đủ để tải cả lượng hồ sơ mà bạn cần phải lưu trữ. 

Còn trong trường hợp ngược lại, số tài liệu của bạn cần phải lưu trữ không có nhiều,  bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu tủ văn phòng có thiết kế nhỏ gọn. Điều này vừa giúp cho bạn có thể tiết kiệm được không gian trang trí ở trong văn phòng, bên cạnh đó cũng giúp bạn tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí. 

Dựa vào kiểu dáng của tủ văn phòng

Tủ văn phòng hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nó sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng cũng như phù hợp với sở thích của nhiều người hơn.Tuy nhiên khi chọn tủ, bạn cũng cần cân nhắc đối tượng để lựa chọn kiểu dáng tủ thực sự phù hợp. 

Nếu như trong trường hợp bạn lựa chọn tủ tài liệu cho nhân viên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu tủ có thiết kế đơn giản. Đối với những loại tủ sử dụng để đựng những hồ sơ không có tính bảo mật cao, không hay sử dụng thường xuyên, như vậy không cần lựa chọn những mẫu tủ quá chắc chắn. 

Tủ hồ sơ 2 buồng cho văn phòng giá rẻ

Tủ văn phòng đựng hồ sơ

Trường hợp mua tủ đựng tài liệu cho kế toán; bộ phận quản lý nhân sự ; bộ phận quản lý tài chính..bạn nên lựa chọn những mẫu tủ có thiết kế với nhiều ngăn hoặc có nhiều hộc để đựng hồ sơ. 

Còn trường hợp lựa chọn tủ cho các nhà lãnh đạo, bạn nên cân nhắc lựa chọn những mẫu tủ có thiết kế sang trọng, có mẫu mã hiện đại, đẹp và chất liệu thực sự tốt.

Địa chỉ mua tủ văn phòng chất lượng tại Hà Nội

 Để tìm kiếm một địa chỉ mua tủ văn phòng tại Hà Nội thực sự không khó. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một địa chỉ mua tủ văn phòng uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ mua tủ văn phòng uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể ghé qua đó là Geva. 

Nội thất Geva là một địa điểm có bán toàn bộ các sản phẩm tủ văn phòng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Giá thành của nội thất Geva cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng, vì giá thành thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Geva sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. 

Siêu thị nội thất Geva

Địa chỉ: 58C Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy

Hotline:  0968.535.735

Website: https://geva.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Geva.vn/

Email: noithatgeva@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *