Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park Điểm “Vàng” trong di chuyển giao thông

Đầu tư căn hộ hạng sang cho thuê luôn được phân tích là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc trưng là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại VN ngày dần tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án cao cấp, chiếm vị trí chiến lược như Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Masterise Centre Point

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Standard An Gia Banggiachudautu.vn

Dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point thích hợp cuộc sống

Là khu vực có nhiều quý khách Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Đông hứa hẹn đem đến tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Bên cạnh đó, khu căn hộ Masterise Centre Point Quận 9 còn có di chuyển thuận tiện với những trục đường chính như đường Nguyễn Xiển … việc di chuyển của các cư dân dự án thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong dao động thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn đem đến cuộc sống hiện đại thuận tiện nhất cho các cư dân.

Ngoài ra, với vị trí hiện tại, vị trí Masterise Centre Point thuận tiện tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 5000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park.Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm thiểu khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ hạng sang tầm cao của Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Căn hộ Masterise Centre Point Quận 9 sát trung tâm

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh gây ra một môi trường sống lý tưởng vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với vô vàn những tiện ích nội khu khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu sống thì khu căn hộ Masterise Centre Point Quận 9 đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Với thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng thiên nhiên vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Khách hàng đều có thể thuận tiện tìm được cho mình những căn hộ phù hợp với đa dạng diện tích 49 m2 đến 95 m2, từ hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park chỉ từ 3 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office có giá rẻ hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong khi đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ Office này có thể đạt từ 15-20%. Con số này hết sức ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông còn được dự báo cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Quận 9. Với sự tinh tế và đa dạng trong thiết kế Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ là điều kiện thuận tiện để quý khách chọn lựa những căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park hứa hẹn đem đến những lợi ích vượt trội.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/diamond-square-binh-dinh

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: xuankhanh.net