Máy cưa vòng đĩa lưỡi răng

Máy cưa vòng đĩa lưỡi răng

máy cưa bán tự động Đài Loan (Semi-Auto) có rất nhiểu kiểu nhiều loại, máy cưa vòng là gì tuy cùng có tên là “bán tự động” nhưng cấu trúc trên thiết bị sẽ khác nhau. Cỉ có phần nâng hạ khung cưa hoặc đầu máy cưa vòng là giống nhau.

Đối với loại máy cưa vòng ngang hay cưa nằm ngang, nhằm giảm giá thành mà mổi hãng sẽ có kiểu thiết kế khác nhau mặc dù có cùng tên gọi là máy cưa vòng bán tự động.

máy cưa ngang hay còn gọi là cưa vòng ngang, chuyên dùng cắt các loại vật liệu kích thước lớn, cắt góc, cắt bó (cắt đồng thời nhiều cây), khung cưa tự tiến vào cắt phôi mà không cần tới người công nhân như các model WS-1318S, UE-916A, ….

Thiết bị này thường được ứng dụng trong các nha máy cơ khí, gia công phôi thép, cắt thép cây, thép ống, dầm thép…. máy cưa Đài Loan UE-330SA loại này có 3 dòng máy là loại thường, loại bán tự động và loại tự động hoàn toàn.

Ngoài máy cưa đứng và cưa ngang còn có loại cưa cần, loại này củng cắt theo phương ngang, nhưng dùng lưỡi thẳng với hành trình cưa ngắn, chuyên dùng để cắt phôi như KP-200, KP-280…
hoa cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *