Căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic – Chạm tay tới ước mơ cao sang

vừa khuấy động thị trường bất động sản bằng dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Green Iconic Hà Nội, với vô vàn các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, khu dự án Sunshine Green Iconic mong đợi sẽ là điểm đến rất là hấp dẫn cho CĐT và các cư dân.

Sunshine Green Iconic

https://reviewland.vn/du-an/yen-bai/apec-golden-valley-muong-lo

Căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group lựa chọn hoàn hảo

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng – . Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/yen-bai/apec-golden-valley-muong-lo sẽ được lên kế hoạch rất là chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chuẩn xác như đã hẹn cho mọi dự án căn hộ chung cư của mình. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ chung cư là vô vàn những tiện ích đẳng cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng đem đến sự thuận tiện trong việc sinh hoạt thường ngày của các gia đình.

Trung tâm thương mại tại khu dự án Sunshine Green Iconic với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một quần thể không gian cây xanh.Tại khu thành phố đẳng cấp https://reviewland.vn/du-an/yen-bai/apec-golden-valley-muong-lo CĐT cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Khu chung cư Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group khu công viên

Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic Sunshine Group ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và tân tiến như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Điểm tiếp theo lôi kéo nhà đầu tư bất động sản là “Chính sách ưu đãi khách hàng tối đa” hiện tại vẫn đang áp dụng cho nhiều dự án. Không những vậy, thông qua các đợt mở bán căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic, CĐT còn liên tiếp đưa ra các chính sách hỗ trợ từ ngân hàng không cùng chính sách chiết khấu lớn, tiến độ thanh toán linh hoạt, giãn cách… khiến cho dự án căn hộ chung cư này luôn nằm trong TOP các sản phẩm HOT nhất trong khu vực Với những điểm ưu việt như trên, dễ làm để lý giải vì sao căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại đây, mời khách hàng đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic mới nhất được cập nhật từ CĐT.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-ben-tre/

Bài viết liên quan

Nguồn tại: xuankhanh.net