Máy khoan đứng Linmac Đài Loan

Máy khoan đứng Linmac Đài Loan

Các loại Máy khoan đứng hay Máy khoan phay, khoan đứng đa năng rất đơn giản vì được nhà sản xuất tích hợp sẳn, các thông số đểu sắp xỉ tương đương nhau. Ví dụ khoan 40mm thì phay mặt 75mm, phay ngón 20mm và ta rô M24….

Những thông số Máy khoan tự động có thể sẻ khác nhau tùy theo thương hiệu, nhưng nhìn chung cùng dòng Máy khoan đứng Đài Loan thì thông số gần giống nhau mặc dù kiểu dáng máy có khác nhau.

Máy khoan đứng có tiểu truyển động hộp số thường có khả năng làm việc lớn hơn các loại Máy khoan phay có kiểu truyền động Pulley. Đặc biệt có dòng Máy khoan bàn KTK như MPS45GEV, MPS45G… https://machineshop.vn/top-7-may-khoan-can-full-mark-tong-kho-may-khoan-can-mien-bac/ có kết hợp cả 2 phuli và hộp số.

Giống như loại Máy khoan bàn, Máy khoan bàn củng có 2 kiểu thiết kế cao và thấp, nêu người dùng làm việc ở tư thế ngồi nên chọn loại máy thấp và làm việc trong tư thế đứng nên chọn loại máy cao.

Có một điểm đăc biệt trong các loại Máy khoan phay là bàn phay, vì không phay loại Máy khoan bàn nào củng có thể chạy tự động Autofeed được 2 trục X-Y. Đây là điểm mà nhiều người dể nhầm lẩn nhất.

Nếu không hiểu rỏ vấn đề nay người dùng nên liên lạc với nhà cung cấp để biết thêm chi tiết. Vì phần này hầu hết các nhà sản xuất không thể hiện trên bản thông số kỹ thuật hay bảng mô tả chức năng.

Các loại khoan tự động là thiết bị chuyên dùng thực hiện gia công chi tiết phụ tùng phụ kiện có độ chính xác cao. Ngoại trừ các dòng CNC, NC có giá thành cao nên không được thông dụng, còn lại những loại khác thì hiện nay nhiều người dùng.

Máy khoan đứng nhiều người dùng nhất phải kể đến là loại dùng hơi khí nén như P-360, P-570, P-5100…nhờ có giá thành thấp, tuy nhiên loại này khả năng khoan lớn nhất thường không quá 20mm.

Loại khoan tự động thủy lực như HL-16, HL-25 chuyên dùng khoan các loại vật liệu cứng. may khoan can Loại này có nhiều model và khả năng khoan lới. Máy có trang bị sẳn nguồn bơm thủy lực rời kèm theo.

Loại khoan tự động dùng Motor Servo để điều khiển hành trình khoan có NC-6150, NC-7200, NC-9200… loại này có giá thành cao, khả năng khoan lớn, không cần nguồn hơi hoặc thủy lực.

Loại khoan tự động kiểu lập trình như NCL-25, NCL-25, NC-2500, NC-1600… có trang bị Module màn hình hiển thị và bàn phím dùng nhập số liệu. Đây là dòng sản phẩm mới của KTK Đài Loan.

Loại khoan tự động CNC là dòng thiết bị khoan cao cấp nhất, máy được thiết kế lớn kiểu đứng hoặc nằm ngang. Dòng máy này hầu như chỉ thiết kế cho khoan lỗ chính xác và lỗ sâu.
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-khoan-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *