Một số loại máy tiện CNC

Một số loại máy tiện CNC

Máy tiện và một số dòng máy

Máy tiện CNC là gì?

Máy tiện CNC là một máy tiện CNC thông thường nhưng được tích hợp thêm bộ điều khiển để giúp máy có thể tự động thực hiện quá trình gia công theo một chương trình hoàn chỉnh để gia công ra một chi tiết hoàn chỉnh

Trong sản xuất phần lớn sử dụng máy tiện (điều khiển số bằng máy tính). bán máy tiện cnc Một máy cơ bản đơn giản với một trục chính làm việc, như đài dao (giá đỡ dụng cụ) là một revolve chuyển động theo chiều X và chiều z.

Qua những bước mở rộng hơn nữa thí dụ như thêm một revolve thứ hai, dụng cụ được truyền động hay dẫn động hay dụng cụ cho gia công mặt sau là máy có thể gia công hoàn chỉnh các chi tiết (Hình bên dưới).

Máy tiện CNC

Máy tiện CNC là một trong những hình thức gia công lâu đời nhất và đơn giản nhất, được gọi là máy tiện, máy tiện và có thể là ngang hoặc dọc tùy thuộc vào trọng lượng và dung sai của phôi. Chức năng chính của Trung tâm tiện là nó xoay (hoặc quay vòng)) phôi của bạn. máy tiện Hàn Quốc chính hãng Phôi cho quá trình này thường có hình tròn nhưng có thể là các hình dạng khác – như hình vuông hoặc hình lục giác.

Các máy móc hiện đại cũng có nhiều loại tùy chọn dụng cụ, tùy chọn trục chính, cũng như khả năng tốc độ và sức mạnh.

Phay CNC

Phay là một quy trình rõ ràng tiến bộ giống như nhàm chán và cắt. Năng lực thiết yếu của một

Máy phay CNC

là nhạc cụ của bạn sẽ thực hiện chuyển và di chuyển trong khi phôi của bạn vẫn ở một vị trí (đối với hầu hết các phần). Những máy này cũng có thể là phẳng hoặc thẳng đứng, một lần nữa dựa vào khả năng phục hồi và trọng lượng của phôi của bạn.

Quá trình này có nhiều trục cho phép cắt nhiều hình dạng, lỗ và khe khác nhau vào phôi ở nhiều góc độ. Các trục này cung cấp nhiều thao tác khác nhau, bằng trục chính hoặc giường, để cắt phần mong muốn với các thông số kỹ thuật chính xác. https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-tien-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *