Những Cách cắm hoa đẹp đơn giản tại nhà

Những Cách cắm hoa đẹp đơn giản tại nhà

Cách cắm hoa đẹp đơn giản cho người mới bắt đầu

Những bông hoa tươi đẹp tô điểm không gian thêm nét biểu cảm và cuốn hút. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách biến hóa những bông hoa tươi đẹp ấy thành những tác phẩm xinh xắn để thổi hồn cho không gian sống. Không quá khó như cắm hoa nghệ thuật. cách cắm hoa đẹp đơn giản dễ làm Chỉ với 4 Cách cắm hoa đẹp và đơn giản dưới đây, 800flowerdirectory sẽ giúp bạn dễ dàng có ngay những bình hoa, lẵng hoa đẹp, mang đến cho căn phòng muôn vàn cảm hứng.

Cắm hoa theo hình chữ L

Đây là Cách cắm hoa đẹp không quá phức tạp. Nhưng đòi hỏi bạn phải cần sắp xếp khéo léo những bông hoa để tạo nên sự cân bằng, và khi cắm xong bình hoa nó sẽ có dạng giống như chữ L. Bạn nên cắm những cành hoa chính trước để tạo dáng cho toàn bộ bình hoa. Sau đó mới đến các loại hoa, lá đệm…

Cách cắm hoa theo chữ L sẽ phù hợp để trang trí bàn tiệc, hội nghị hay những không gian trang trọng.

Cắm hoa theo hình rẻ quạt

Để cắm được bình hoa theo kiểu cắm rẽ quạt thì bạn nên sử dụng những loại hoa có thân dài và khỏe ví dụ như hoa lay ơn.

Khi cắm thì bạn có thể tạo điểm nhấn tại khu vực trung tâm hoặc tạo đường cong cho lẵng hoa nhưng vẫn đảm bảo bình hoa có dạng nan quạt.

Cắm hoa theo hình tam giác

Đây là Cách cắm hoa đẹp khá đơn giản với người mới bắt đầu làm quen với kỹ thuật cắm hoa. 800flowerdirectory Với Cách cắm hoa đẹp được cắm theo kiểu hình tam giác thì hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn, từ trên xuống dưới rồi tỏa ra xung quanh.

Hoa chính sẽ được cắm trước, hoa phụ sẽ được cắm thấp hơn và sát ở phía dưới chân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể linh hoạt cắm các loại hoa chính và hoa phụ sao cho phù hợp.

Để có được bình hoa theo kiểu hình tam giác bạn cần chú ý vị trí những bông hoa chính để tạo nên hình dáng này. Và trong quá trình cắm cũng cần phải sắp xếp theo chiều cao nhiều hơn chiều rộng.

Trên đây là những Cách cắm hoa đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà, hy vọng qua bài viết trên bạn có thể sáng tạo ra những bình hoa tuyệt đẹp để trang hoàng cho không gian nhà bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *