Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh trung tâm bậc nhất sát trung tâm

Với lượng mua càng ngày càng tăng cao, quý vị trẻ đang là đối tượng được Dat Nen TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị và các nhà đầu tư phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Dũng Liệt Green City

đất nền Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh được lòng đại gia

Khu dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh trung tâm bậc nhất

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/rosa-riverside-complex tọa lạc mặt đường DT 295 Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Vị trí tọa lạc của dự án đất nền được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí vàng tại trung tâm khu dân cư mới Dũng Liệt. Tọa lac tại vị trí hết sức đắc địa, tại biệt thự Dũng Liệt Green City . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi đến đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Những tiện ích Dat Nen TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Tiện ích bên trong dự án đất nền vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, sân tập Golf, Công viên cây xanh, sân bóng mini, sân tennis, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt sát trung tâm

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, biệt thự Dũng Liệt Green City – mặt đường DT 295 Dũng Liệt. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực huyện Yên phong. Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh là dự án đất nền xanh duy nhất khu vực huyện Yên phong. Được lòng quý vị đúng chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án đất nền trở nên nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh không chỉ là chất lượng sống tuyệt vời bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án đất nền mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/m-landmark-residence/

Đến với các dự án của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh được xem như một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2019. CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn một Đất nền chất lượng.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: xuankhanh.net