Làm sao để tìm được công ty du học Nhật Bản uy tín?

Mình sẽ đi du học Nhật Bản, mình nên chọn công ty du học nào? Câu hỏi vừa rồi xuất hiện  rất nhiều trên các diễn đàn, các cộng đồng những người  du học Việt- Nhật. Đó là những băn khoăn của các bạn để lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín, giúp các bạn hoàn thành mục tiêu du học Nhật Bản.

Trên thị trường có hàng mấy trăm công ty du học Nhật Bản, vậy công ty du học Nhật Bản nào uy tín. Cùng điểm qua một số công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực này nhé.

Công ty Thanh Giang Conincon.

Trụ sở chính: N7A – Khu tái định cư X2A – Phường Yên Sở – Quận Hoàng Mai – HN

Điện thoại: 024 6680 1552

Di động: 096.450.2233

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản- Hàn Quốc. Có trụ sở chính Hà Nội và hơn 15 chi nhánh khắp các vùng cả nước cùng văn phòng đại diện ở Tokyo. Thanh Giang được đánh giá là trung tâm tư vấn du học chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học Nhật Bản, khong chỉ chuyên nghiệp trong công tác tuyển dụng đào tạo mà ngay cả khi học viên sang Nhật thì Thanh Giang vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn để ổn định cuộc sống ở Nhật cũng như chuyên tâm công việc học tập.

Công ty du học Yoko.

Địa chỉ: : Tầng 1, Tòa nhà số 7 ngõ Chùa Nền, 7, Ngõ Chùa Nền, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội


 Yoko được thành lập từ năm 2015 bởi cô giáo Du Hằng. Hiện tại Yoko có chi nhánh ở Hồ Chính Minh và Đà Nẵng. Yoko được sự tin tưởng bởi chất lượng hồ sơ, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo. Yoko cũng là địa chỉ uy tín đã giúp nhiều thế hệ học sinh thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Công ty GotoJapan.

Địa chỉ: : Số 8G, Ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tiền thân là một trung tâm Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật. Goto Japan cũng được đề cao về chất lượng khi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

Công ty Jellyfish Education.

Địa chỉ: Tầng 13, tòa CMC số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Jellyfish Education là công ty trực thuộc tập đoàn Nhật Bản. Có trụ sở chính ở Hà Nội và các chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế. Và một trong những đơn vị tư vấn du học lâu đời và là đại diện của nhiều trường Nhật ngữ tại Việt Nam.

Ngoài ra những cái tên được biết đến với sự uy tín khi làm hồ sơ du học như: công ty du học New Ocean; công ty  Riki; công ty JVGROUP…

Trên đây là những cái tên tiêu biểu và hàng đầu khi nhắc đến các công ty du học Nhật Bản uy tín. Bên cạnh đó cũng có nhiều những công ty uy tín khác và mặt khác cũng có những công ty “lừa đảo”, cung cấp sai thông tin về du học Nhật Bản.  Bởi vậy rất mong các bạn tìm hiểu thông tin kỹ càng và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé.

https://xuankhanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *