Tham gia kỹ năng đặc định sẽ cần đủ những điều kiện cơ bản nào?

Có những bạn với nhu cầu đi Nhật Bản hoặc quan tâm tới thị trường Nhật Bản thì có thể thấy được rằng khoảng năm 2019 trở lại đây. Thị trường lao động Nhật Bản ngày càng trở nên sôi động khi hoàng loạt các chương trình mới được thông qua nhằm tạo cơ hội cho người lao động. Chắc hẳn các bạn đều nghe đển cụm từ kỹ năng đặc định- Tokutei Ginou xuất hiện phổ thông và dày đặc trên các trang mạng và các công động, diễn đàn Việt Nhật. Nhưng cụ thể để tham dự chươn trình này, người lao động cần những điều kiện gì?

Hãy cộng với nhanvietgroup.com.vn Nhận định về điều kiện tham gia chương trình kĩ năng đặc định- Tokutei Ginou qua phần thông tin phía dưới nhé.

Đối với những bạn đi Nhật lần đầu tiên

– Anh chị em đủ 18 tuổi trở lên, với sức khỏe tốt và đủ khả năng làm cho việc, không mắc những căn bệnh mà chính phủ Nhật cấm nhập cảnh, không đề xuất bằng cấp( tuy nhiên tùy vào đơn hàng, sở hữu 1 số đơn cần tốt nghiệp THPT trở lên).

– Thi đỗ kỳ thi tay nghề, thông qua Tài liệu thi kỹ năng đặc định chính quy, thích hợp với đơn hàng mình chọn lựa ( Kỳ thi này được diễn ra tại Nhật và 1 số quốc gia được cấp phép).

– sở hữu chứng chỉ năng lực tiếng nhật trong khoảng N4 trở lên( hai chứng chỉ mà chương trình kỹ năng đặc định công nhận chứng chỉ JLPT và một kỳ thi mới do Japan Foudation tổ chức).

Các bạn đi theo diện tập sự sinh(TTS) 3 năm đã về nước hoặc chuẩn bị về nước

– giả dụ Anh chị quay lại đúng lĩnh vực mình đã từng đi thực tập sinh thì Anh chị em chỉ cần cung cấp các hồ sơ nhu yếu, không đề nghị về thi kỹ năng hay chứng chỉ năng lực tiếng nhật.

– ví như Anh chị quay lại không đúng ngành nghề đã từng tham dự TTS thì cần phải đỗ kỳ thi tay nghề, theo ngành nghề mới mà bạn tham gia, không yêu về chứng chỉ năng lực tiếng nhật.

Với những bạn du học sinh đang ở Nhật hoặc đã về nước

– Cần thi đỗ kỳ thi tay nghề phù hợp sở hữu đơn hàng mình chọn lọc.

– Cả nhà sẽ được miễn ko cần chứng chỉ năng lực tiếng nhật.

Chương trình Kỹ năng đặc định- Tokutei Ginou là cơ hội rất tốt cho những bạn đang mong muốn đi Nhật, ở lại Nhật hoặc quay lại Nhật sau lúc đã về nước. Mang những điều kiện vượt trội hơn về mặt chế độ đãi ngộ, tiền lương… Có diện TTS, cũng như cơ hội định cư lâu dài tại Nhật và bảo lãnh người thân có các bạn muốn định cư tại Nhật.

phê chuẩn bài viết này nhanvietgroup.com.vn mong muốn cung cấp thêm những thông báo hữu dụng can dự đến điều kiện tham dự chương trình kỹ năng đặc định- Tokutei Ginou để Các bạn sở hữu cái nhìn rõ hơn và xác định những yếu tố cấp thiết giả dụ muốn tham dự chương trình kỹ năng đặc định.

Chúc Anh chị sớm sắm được cho mình hướng đi đúng đắn cho công việc mai sau của mình.

https://xuankhanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *