Cửa sổ nhôm: tiết kiệm năng lượng hơn bạn nghĩ

Thuật ngữ “hiệu quả năng lượng” đang được sử dụng bởi nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

Thuật ngữ hiệu quả năng lượng đề cập đến việc sử dụng ít năng lượng hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc dịch vụ.

Tại sao chúng ta cần phải tiết kiệm năng lượng? Chúng ta hiện đang có nguy cơ tiêu thụ quá mức tài nguyên thiên nhiên của hành tinh, phá hủy môi trường sống và làm ô nhiễm không khí mà chúng ta cần hít thở. Đây là lý do tại sao việc quản lý và hạn chế sự tiêu thụ năng lượng để bảo vệ hành tinh, bảo vệ môi trường sống và đảm bảo năng lượng cho các thế hệ tương lai là vô cùng quan trọng.

Với giá điện tăng cũng như sự công nhận ngày càng tăng của các tác động môi trường của việc tạo ra điện, nhiều người tiêu dùng hiện đang đầu tư vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Làm thế nào bạn có thể thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà ?

Chúng tôi có một câu trả lời đơn giản cho bạn.

Mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Cửa sổ nhôm kính tiết kiệm năng lượng là giải pháp dành cho bạn.

Trong nhà, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả năng lượng được sử dụng để thắp sáng, sưởi ấm và làm mát ngôi nhà cũng như sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào.

Cửa sổ nhôm tiết kiệm năng lượng là giải pháp để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm hơn trong những tháng mùa đông và mát hơn trong mùa hè.

Khi chọn các cửa sổ tiết kiệm năng lượng, bạn phải chú ý 2 điều:

U: khả năng truyền nhiệt và mất nhiệt. Giá trị U càng thấp, cách điện càng lớn.

SHGC: Đây là viết tắt của Solar Heat Gain Coffic . Phương pháp này đo lượng bức xạ mặt trời đi qua kính. SHGC càng thấp, cách nhiệt càng lớn.

Khung nhôm chất lượng có thể được coi là yếu tố quan trọng khi nói đến cách nhiệt trong nhà.

Thành phần của nhôm rất quan trọng về việc nhiệt hoặc lạnh đi vào hoặc thoát ra nhanh hay chậm. Chu trình này được đo tốt nhất thông qua Giá trị U.

Toàn Cầu Invest đảm bảo rằng trong quá trình lắp đặt, nhiệt được giảm thiểu bằng cách cố định một con dấu cách nhiệt giữa kính và khung, mà không ảnh hưởng đến độ bền của khung. Điều này giảm thiểu việc truyền nhiệt và lạnh giữa trong nhà và ngoài trời.

Mặc dù chúng tôi đã nhấn mạnh vào các cửa sổ nhôm tiết kiệm năng lượng , những khái niệm tương tự này cũng áp dụng cho các cửa được sử dụng trong nhà bạn. Chúng cũng là một nguồn chính của mất nhiệt và tăng. Chọn cửa nhôm kính phù hợp cũng nên được xem xét quan trọng khi lập kế hoạch thiết kế nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *