Top những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ mới nhất

Phòng ngủ là vị trí dường như không thể thiếu đối với công trình nhà ở, biệt thự, và các công trình dân dụng khác. Cửa nhôm kính phòng ngủ ở vị trí này cần phải đạt được tính cách âm tối ưu nhằm mang lại không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho người dùng.

cua nhom kinh phong ngu

Các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ của Premier Door hoàn toàn là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

Các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ tại Premier Door

Cửa 1 cánh mở quay

Là mẫu cửa dành cho phòng ngủ thông dụng nhất hiện nay. Chúng được sử dụng nhiều nhất đối với công trình nhà ở. Kiểu dáng hiện đại, khung bao chắc chắn lên tới 156mm, khả năng chịu lực cao. Đồng thời bộ cửa phòng ngủ tại Premier Door được ghép góc bằng ke nhảy, làm tăng độ kín khít hoàn hảo. Chống ồn hiệu quả. Giữ không gian nghỉ ngơi được yên tĩnh một cách tốt nhất.

cua nhom kinh phong ngu

Cửa nhôm kính phòng ngủ của Premier Door được sử khóa đơn điểm hoặc đa điểm. Tăng tính an toàn và riêng tư cho không gian tối đa.

Cửa 2 cánh mở quay

Tại một số công trình lớn như resort, khách sạn từ 4 sao trở lên. Cửa nhôm mở quay 2 cánh cũng được áp dụng dành cho phòng ngủ. Như kiểu cách của kiến trúc hoàng gia. Cửa 2 cánh khiến cho phòng ngủ trở nên huy hoàng và sang trọng hơn hết. Tuy nhiên tại Việt Nam thì kiểu dáng này chưa được dùng nhiều cho nhà ở. Chúng được dùng cho cửa ban công hoặc cửa đi chính là nhiều nhất

Cửa 4 cánh lùa

Mẫu cửa này thường được dùng phổ biến tại các công trình biệt thự, villas,… hoặc các phòng ngủ có diện tích lớn. Thì việc dùng cửa nhôm 4 cánh lùa cho phòng ngủ là điều dễ dàng bắt gặp. Chúng đồng thời cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể nội thất của toàn không gian.

cua nhom kinh phong ngu

Cửa nhôm phòng ngủ 4 cánh lùa được kết hợp với kính mờ hoặc 1 số loại kính khác phục vụ cho việc tối ưu tính riêng tư.

Mua cửa nhôm phòng ngủ chất lượng

Đừng chần chừ, bạn hãy GỌI NGAY HOTLINE 1800 6332 – 0974.0000.47 nhận ngay TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ đội ngũ chuyên viên của Premier Door. Chúng tôi có thể giúp bạn nhận biết cũng như chọn được bộ cửa nhôm chất lượng chính hãng cho phòng ngủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *