Xe nâng dầu Nhật Bãi 4 – 5 tấn

Các loại xe nâng dầu 4-5 tấn Chúng tôi cung cấp.

Dòng xe nâng dầu Nhật Bãi 4-5 tấn do công ty chúng tôi nhập khẩu. Đây là loại xe nâng dầu đã qua sử dụng tại nhật bản. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm còn 70-80% chất lượng và giá thành hợp lý.

1.xe nâng dầu 4 tấn Komatsu

Hình ảnh xe nâng Komatsu 4 tấn nhập khẩu nhật bản

Đây là dòng xe nâng bãi nhập khẩu cũng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. dòng xe nâng này sử dụng động cơ Komatsu 84kw 4 máy với hiệu suất mạnh mẽ.

2.Xe nâng dầu 4 tấn TCM

Hình ảnh xe nâng dầu 4 tấn nhập khẩu.

Đây cũng là dòng xe nâng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. Dòng xe nâng bãi nhập khẩu này sử dụng động cơ ISUZU 6BG1 với 6 máy hiệu suất mạnh mẽ.

  • Hệ thống phanh ODB bằng dầu. đây là hệ thống phanh hiện đại được hãng nghiên cứu và áp dụng. Hệ thống phanh này là tuần hoàn khép kín nên việc bảo dưỡng gần như bằng 0. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Hệ thống cảm biến nâng hạ giúp cho việc nâng hạ khi có hàng hóa được nhẹ nhàng, an toàn. Đây chính là đặc điểm nổi bật giữa xe nâng dầu Nhật Bản và các hãng xe nâng khác.
  • Hệ thống khóa nâng và van nghiêng bằng thủy lực. tất cả đều giúp cho xe nâng dầu Nhật Bản hoạt động nhẹ nhàng, an toàn khi di chuyển

Một số hình ảnh sản phẩm xe nâng dầu 4 tấn để quý khách tham khảo :

3.Mua xe nâng Nhật Bãi 4-5 tấn ở đâu?

Chiếc xe nâng dầu 4 tấn Komatsu với giá thành hợp lý. Chiếc xe nâng trên phù hợp với doanh nghiệp gỗ xẻ và cơ khí . Hiện nay xe nâng nhật bãi đã được công ty chúng tôi nhập khẩu. Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ giấy hồng kiểm đỏ và bảo hành từ 6 tháng – 1 năm.

Liên hệ mua hàng : 0932578688

Xem thêm: Hãng bếp từ Đức tốt nhất nên mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *