Cách lựa chọn mua xe nâng.

Các lựa chọn mua xe nâng hàng !

Đầu tiên là trọng tải nâng

Cách lựa chọn mua xe nâng thì Bạn cần biết công suất của xe. Vì đây là khối lượng mà nó có thể nâng lên, được hiển thị trên bảng dữ liệu đơn vị. Bạn càng nâng lên cao thì khối lượng hàng nâng càng thấp.

Trước khi quyết định, hãy chắc chắn rằng bạn nắm được trọng tải hàng hóa mà bạn cần nâng. Nó là yếu tố chính quyết định lựa chọn loại xe nâng nào. Chiếc xe nâng tải trọng cao và nâng cao thì giá thành rất đắt đỏ.

Chiều cao nâng :

Tương tự như công suất, bạn cần biết bạn sẽ nâng vật liệu cao đến mức nào và nếu bạn có thể gặp phải một số hạn chế về chiều cao. Ví dụ, bạn có thể làm việc trong một khu vực hạn chế nơi trần nhà thấp. Xe phải làm việc trong container.

Thông tin và câu hỏi để xem xét trong ứng dụng của bạn:

Hãy chắc chắn rằng bạn tự hỏi mình Tôi đang sử dụng cái này để làm gì và nó đang được sử dụng ở đâu?

Xem xét ngân sách của bạn – bạn có thể đủ khả năng cho xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng ?. Bạn có đang thỏa hiệp về chất lượng vì ngân sách của bạn không đủ ?. Bạn có thấy tốt hơn khi mua được một chiếc xe nâng đã qua sử dụng?

Hãy xem xét môi trường bạn đang làm việc, để phòng ngừa an toàn.

Phụ kiện đính kèm :

Tùy chọn phụ kiện đính kèm là rất lớn cho một xe nâng. kẹp carton, kẹp xoay, kẹp đá cẩm thạch, dịch giá sang hai bên, dịch càng , gật gù vv

Nhiều loại phụ kiện cũng rất đắt đỏ, cũng nhiều nhà máy cung cấp. và cũng nhiều công ty gia công ngoài với giá thành rẻ hơn.

Tùy chọn nhiên liệu :

Ngoài ra còn có nhiều cách lựa chọn mua xe nâng về nhiên liệu; chạy bằng điện, khí LP, xăng, vv . đại lý bán xe cho bạn có thể tư vấn giúp bạn xác định điều này.

Nếu nhà máy của bạn yêu cầu môi trường làm việc sạch, không khói bụi. Thì hoạt động bên trong đó cần một chiếc xe nâng chạy bằng điện.Nó là một chiếc xe nâng lý tưởng nhưng nó cũng khá đắt đỏ.

Khi nhà máy cần nâng hàng nặng thì bạn nên sử dụng xe nâng động cơ diesel.

Lốp xe:

Xe nâng có nhiều lựa chọn về lốp. Lốp đặc, lốp hơi, lốp không vết màu trắng, lốp nhựa…

Nếu bạn làm việc trong nhà, thì lốp xe không vết rất sạch sẽ .

Chế độ bảo hành:

Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nghiêm trọng nào cho xe nâng của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn trước – ngay cả khi hết bảo hành. Các đơn vị cung cấp xe nâng khác nhau thì có chế độ bảo hành khác nhau

Bảo trì và dịch vụ:

Xem lại điều này với đại lý của bạn.

Danh tiếng: – Rất nên chọn đại lý xe nâng có thương hiệu và bạn cảm thấy tin tưởng về dịch vụ hậu mãi.

Chất lượng: – Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đầu tư khôn ngoan nhất có thể. bằng cách thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm hiểu những nhà máy khác đã sử dụng.

Mua xe nâng ở đâu uy tín ?

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết vững chắc về những điều cơ bản và lợi ích xung quanh việc lựa chọn mua xe nâng. Nếu bạn muốn có thêm thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thì hãy gọi cho một trong những cố vấn của chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Với phương châm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm khi mua đều có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tùy vào % giá trị xe.

Liên hệ mua hàng : Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam.

Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0932578688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *