Lịch sử ra đời xe nâng

Lịch sử hình thành xe nâng.

Xe nâng là một yếu tố hàng ngày của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào. ngày nay sự xuất hiện của máy thường bị bỏ qua hoàn toàn. Nó Không được biết đến nhiều. chiếc xe nâng thực sự có một lịch sử lâu dài và phong phú có niên đại gần 100 năm.Lịch sử hình thành xe nâng Ban đầu giống như hầu hết các phát minh. xe nâng được tạo ra không cần thiết. Khi các nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Họ cố gắng hết sức để tìm ra phương pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả. Xe nâng trở thành câu trả lời ngay lập tức !

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại thời gian. Để nói về sự phát triển quan trọng trong suốt quá khứ hình thành của xe nâng.

Xe Nâng ForkLift đầu tiên.

Công ty Thiết bị CLARK là đã tạo ra ảnh hưởng đầu tiên cho xe nâng hàng ngày nay. chúng ta trở lại vào năm 1917. Trước đó, chúng được gọi là ‘Máy kéo Clark’ . Chúng giống với máy kéo truyền thống hơn là xe nâng mà chúng ta thường thấy hôm nay. Các nền tảng trên các máy này đã được tải bằng tay.

Đó là cho đến những năm 1920. cỗ máy này phát triển và kết hợp một hệ thống dây chuyền để nâng hàng hóa lên khỏi sàn. Mặc dù các máy này vẫn đòi hỏi sức mạnh cơ bắp. nhưng chúng làm cho công việc dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các mô hình ban đầu có khả năng nâng một thùng gỗ chỉ cách mặt đất vài cm. nhưng sự phát triển nhỏ bé này đã giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn nhiều.

Năm 1923 chứng kiến ​​chiếc xe tải điện đầu tiên xuất hiện trên thị trường. kết hợp cột nâng hạ thẳng đứng và dĩa nâng. Chiếc máy này được Yale tạo ra và giới thiệu ra thế giới. Từ đó được coi là mô hình thích hợp đầu tiên của xe nâng truyền thống. Một hệ thống bánh răng và bánh răng cho phép cơ cấu nâng hoạt động trong thiết bị này. và cột nâng có thể được nâng lên trên chiều cao của xe tải.

Phát triển xe nâng Forklift.

Chiến tranh thế giới thứ nhất đã mang lại sự phổ biến cho xe nâng. do thiếu lao động trong suốt cuộc chiến và trong thời gian sau đó. Nhu cầu lưu trữ các mặt hàng lên cao và hiệu quả hơn rất nhiều. Nó cũng mang đến nhu cầu về một phiên bản nâng cao của xe tải nền tảng đơn giản. Sản xuất kho cần nhiều khả năng cơ động hơn với những chiếc xe nâng. Nó có thể đạt đến độ cao lớn hơn và vì vậy, chiếc xe nâng hiện đại đã ra đời.

Sự phát triển của xe tải điện sau đó cũng cho phép các nhà quản lý kho. Nó giúp kho của họ bằng cách kết hợp các lối đi hẹp ở độ cao lớn. Những năm 1950 và 60 cũng mang lại các tính năng về sức khỏe và an toàn. chẳng hạn như bộ phận bảo vệ trên cao và phần tựa lưng. Năm 1980 đã giới thiệu các thiết kế công thái học giúp thoải mái của người vận hành. Nó cũng giúp giảm chấn thương kéo dài theo thời gian.

Yêu cầu về pháp lý.

Trong thời gian gần đây, xe nâng phải thay đổi một lần nữa, chủ yếu vì lý do môi trường. Các tiêu chuẩn khí thải hiện nay điều chỉnh các động cơ phải thay đổi. Có nghĩa là ngày càng có nhiều xe nâng chạy bằng điện AC hoạt động mỗi ngày. Công nghệ pin nhiên liệu sẽ đi đầu trong phát triển xe nâng từ giờ cho đến tương lai gần. – ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau đó ?. Một điều chắc chắn là một ngành công nghiệp trị giá gần 17 tỷ bảng Anh. công nghệ xe nâng sẽ tiếp tục là yếu tố cực kỳ quan trọng của ngành công nghiệp thế giới.

Để nhận thêm thông tin và lời khuyên liên quan đến xe nâng đã qua sử dụng. thuê xe nâng hoặc nhận khảo sát địa điểm xe nâng miễn phí . Bạn hãy liên hệ với các nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi ngay hôm nay.

Xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Với phương châm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm khi mua đều có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tùy vào % giá trị xe.

Liên hệ mua hàng : Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam.

Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0932578688

Xem thêm: hacazi sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *