Xe nâng điện ngồi lái 2,5 tấn

Xe nâng điện ngồi lái đã qua sử dụng.

Dòng xe nâng điện ngồi lái nhập Nhật do công ty chúng tôi nhập khẩu. Đây là loại xe nâng điện cũ đã qua sử dụng tại nhật bản. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm còn 80-90% chất lượng và giá thành hợp lý. Tất cả bình điện đều còn thời gian sử dụng từ 3-4 tiếng.

1.xe nâng điện ngồi lái Toyota

Hình ảnh xe nâng điện ngồi lái Toyota 2,5 tấn nhập khẩu nhật bản.

Đây là dòng xe nâng điện cũ nhập khẩu cũng được dùng phổ biến tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. dòng xe nâng này sử dụng ắc quy KOBE VSDX565M-48V565AH với hiệu suất mạnh mẽ.

2.Xe nâng điện ngồi lái Nissan

Hình ảnh xe nâng điện 2,5 tấn Nissan nhập khẩu.

Đây cũng là dòng xe nâng điện cũ nhập Nhật được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn rất tốt nên chúng tôi đã nhập khẩu. Ắc quy còn hoạt động được từ 4-5h cho 1 ca làm việc. Xe được trang bị :

  • Hệ thống phanh ODB bằng dầu. đây là hệ thống phanh hiện đại được hãng nghiên cứu và áp dụng. Hệ thống phanh này là tuần hoàn khép kín nên việc bảo dưỡng gần như bằng 0. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Hệ thống cảm biến nâng hạ giúp cho việc nâng hạ khi có hàng hóa được nhẹ nhàng, an toàn. Đây chính là đặc điểm nổi bật giữa xe nâng dầu Nhật Bản và các hãng xe nâng khác.
  • Hệ thống khóa nâng và van nghiêng bằng thủy lực. tất cả đều giúp cho xe nâng điện Nhật Bản hoạt động nhẹ nhàng, an toàn khi di chuyển

Một số hình ảnh sản phẩm xe nâng điện 1,5 tấn để quý khách tham khảo.

3.Mua xe nâng điện Nhật Bãi 2,5 tấn ở đâu?

Chiếc xe nâng điện ngồi lái Toyota 2,5 tấn nhập khẩu với giá thành hợp lý. Chiếc xe nâng điện cũ nhập Nhật trên phù hợp với doanh nghiệp vận tải và may mặc. Hiện nay xe nâng nhật bãi đã được công ty chúng tôi nhập khẩu. Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ giấy hồng kiểm đỏ và bảo hành từ 6 tháng – 1 năm.

Liên hệ mua hàng : 0932578688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *