Lợi ích khi sử dụng xe nâng điện

Ưu điểm của xe nâng chạy điện.

Xe nâng có thể chạy bằng nhiên liệu diesel hoặc ắc quy điện. Xe nâng điện Nhật Bãi có những lợi thế nhất định so với các xe nâng khác.

Ví dụ, chúng không phát ra khói, tuổi thọ dài hơn các xe nâng khác.  chúng không gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giải thích chi tiết hơn dưới đây:

Phát xạ :

– Sử dụng xe nâng điện tử cung cấp cho bạn một chiếc máy thân thiện với môi trường. Điều thân thiện với môi trường vì nó không phát ra khói. Tuy nhiên, xe nâng chạy bằng nhiên liệu phát ra khí độc hại nên hiếm khi được sử dụng trong nhà. Điều này có nghĩa là xe nâng điện được ưa chuộng trong nhà kho.

Nhiên liệu :

– Một trong những sự thật có lợi nhất về việc có một xe nâng chạy bằng điện là nó không cần bất kỳ nhiên liệu nào. Điều này có nghĩa là xe nâng có thiết kế nhỏ gọn hơn vì không cần phải có không gian cho nhiên liệu. Người vận hành có thể dễ dàng điều khiển vì nó hoạt động được trong không gian chật hẹp.

Tuổi thọ

– Những  chiếc xe nâng điện này dễ bảo trì, dẫn đến tuổi thọ dài hơn. Chúng cũng không cần phải thay thế khi hết pin vì chúng có thể dễ dàng được phục hồi bằng pin mới. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp.

Bảo dưỡng

– Như đã đề cập ở trên, chi phí bảo trì xe nâng điện tử rất thấp vì chúng có rất ít bộ phận bị hỏng. Điều này dẫn đến một cỗ máy hiệu quả hơn về chi phí, trong đó chỉ cần thay pin (và cũng không thường xuyên.). Tuy nhiên, nếu một chiếc xe nâng chạy bằng nhiên liệu, chi phí có thể đột nhiên tăng lên. Vì nhiên liệu cần phải được nạp liên tục do đó bạn phải trả chi phí này. Chi phí nhiên liệu đang tăng lên, dẫn tới hoạt động của xe nâng dầu chi phí tăng cao.

Tiếng ồn

– Xe nâng chạy bằng điện không tạo ra tiếng ồn lớn vì không có sự cháy bên trong. Làm giảm mệt mỏi cho người vân hành và người lao động. Mặt khác, xe nâng chạy bằng nhiên liệu có tiếng ồn ào ào vì quá trình đốt trong xảy ra. Đây chính là một ý tưởng tốt hơn cho công nhân để có một nhà máy yên tĩnh hơn.

Do đó, doanh số bán xe nâng điện cao hơn xe nâng nhiên liệu vì chúng có thể tồn tại lâu hơn, chi phí thấp hơn và dễ dàng cất giữ hơn.

Mua xe nâng điện Nhật Bãi ở đâu :

Xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Nhật Bản đã qua sử dụng. Với phương châm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm khi mua đều có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm bán ra được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tùy vào % giá trị xe.

Liên hệ mua hàng : Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam.

Lô số 7, Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0932578688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *