Máy xay sinh tố đa năng tốt nhất

Tự pha chế đồ uống tại nhà có thể rất thú vị và cũng thật dễ dàng với máy xay sinh tố phù hợp. Từ sinh tố, sữa lắc đến cocktail pha trộn, bạn có thể kiểm soát tất cả các thành phần, từ trái cây, sữa, đến các chất bổ sung tốt cho sức khỏe. Với sự giúp đỡ của một trong những máy xay tốt nhất trên thị trường, bạn có thể tạo ra nhiều đồ uống ngon ngay trong nhà bếp của mình chỉ trong vài giây. Và bạn có thể thích thú khi biết rằng tốc độ chỉ là một trong nhiều lợi ích mà máy xay sinh tố chất lượng cao có thể mang lại.

Các Vitamix 5200 là một ví dụ tuyệt vời của nghề thủ công chất lượng cao của thương hiệu. Máy thắng chủ sở hữu với độ bền, điều khiển đơn giản và sức mạnh mạnh mẽ.

Các động cơ đạt đỉnh khoảng 1400 watt (2 mã lực). Nó hoạt động cùng với một lưỡi dao bằng thép không gỉ cao cấp để biến rau và trái cây của bạn thành đồ uống mượt (như sinh tố hoặc nước sốt kem) trong vài giây.

5200 cũng có chức năng an toàn quá tải. Nếu máy xay chạy quá lâu hoặc quá căng, động cơ sẽ tự động tắt để tránh làm hỏng mạch.

Bình có thể chứa tới 64 ounce (7,5 ly) và nằm trên đỉnh của động cơ mà không vặn nó, vì vậy thật dễ dàng để đặt và tháo ra. Có một nắp cao su chống tràn phù hợp chặt chẽ trên đỉnh của bình. Ở giữa nắp là một lỗ thả để bạn có thể thêm các thành phần giữa phiên. Lỗ hổng cũng cho phép người giả mạo đi qua và đẩy nội dung xuống khi cần thiết.

2. Máy xay sinh tố Ninja BL770

Với động cơ công suất cao và các phụ kiện bổ sung để chế biến thực phẩm, Ninja BL770 bổ sung các giá trị tuyệt vời cho kho vũ khí của bạn nhưng vẫn có giá cạnh tranh.

Máy xay sinh tố cao 17 inch , rộng 7,5 inch và sâu 9,5 inch . Nó khá lớn nên bạn sẽ cần tìm một vị trí mở, có thể là trên đảo bếp hoặc bàn.

Một cơ sở động cơ 1500 watt (2-HP) cung cấp năng lượng cho máy. Bạn có 3 tốc độ để chuyển đổi giữa, 1 chức năng xung và 1 cài đặt trước một lần phục vụ – cũng sẽ cho phép bạn phát xung nhưng với tốc độ phù hợp với các lọ nhỏ.

Các phụ kiện bao gồm một bình đựng 72 ounce (9 cốc) và bát chế biến thực phẩm 164 ounce (8 cốc) có nắp đóng vai trò là chìa khóa an toàn. Cụ thể, động cơ sẽ không bật trừ khi nắp được khóa.

Bình và bát sử dụng các trục đa lưỡi có thể tháo rời để thực hiện pha trộn thay vì lắp ráp lưỡi thông thường ở chân đế. Thiết kế lưỡi cắt này hoạt động tốt nếu tải đủ lớn, như khi bạn trộn cho hai hoặc ba người. Tuy nhiên, nếu tải quá nhỏ, kết quả sẽ được băm nhỏ hơn pha trộn và một lượng nhỏ có thể không bắt được tốt trên các lưỡi thấp nhất, do đó việc trộn sẽ không hiệu quả. Bát xử lý cũng đi kèm với một lưỡi bột .

3. Máy xay sinh tố NutriBONS NBR-1201

Với gói 12 miếng và động cơ hợp lý, NutriBONS 600 NBR-1201 sẽ hoàn hảo cho sinh tố phục vụ hàng ngày của bạn.

Máy xay sinh tố này nhỏ gọn, chỉ cao khoảng 12 inch và rộng 8 inch, và phù hợp ngay trên kệ bếp của bạn ngay cả khi bạn có ít phòng. Ngoài ra, nhờ hình dạng viên đạn hình trụ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vị trí trong tủ để đặt thiết bị đi.

Cơ sở là một động cơ 600 watt . Nó không quá mạnh, vì vậy nhà sản xuất khuyên bạn nên thêm chất lỏng mỗi khi pha trộn ngay cả khi đó là với trái cây hoặc rau quả mềm. Họ không thực sự nói điều đó, nhưng bạn có thể tưởng tượng rằng các loại hạt và hạt gần như hoàn toàn không có. Nếu bạn thích một động cơ mạnh hơn, họ cũng cung cấp NutriOn.

4. Máy xay sinh Ninja BL660

https://autoshop.com.vn/wp-content/uploads/2019/08/4-m%C3%A1y-xay-%C4%91a-n%C4%83ng-Ninja-BL660-Professional-Blender.jpg.webp

Các Ninja BL660 là phiên bản rẻ hơn của Ninja BL770. Tuy nhiên, nó vẫn quản lý để đóng gói một động cơ mạnh mẽ, bình và ly trên đường đi trong khi vẫn duy trì một mức giá phải chăng.

Cung cấp năng lượng cho toàn bộ máy xay là cơ sở động cơ 1100 watt (1,5 HP). Nó cho phép bạn chuyển đổi giữa 3 tốc độ , 1 chức năng xung và 1 cài đặt trước một lần phục vụ – được thiết kế cho các lọ phục vụ đơn.

Máy xay sinh tố đi kèm với một 72-ounce (9-cốc) bình có nắp đậy đó là một phần của cơ chế an toàn: nếu nắp được không được đảm bảo tại chỗ, động cơ sẽ không khởi động. Ngoài ra còn có hai lọ 16 ounce , hai nắp đậy và một lưỡi dao thông thường .

Không giống như bình, bình sử dụng một lưỡi dao có thể tháo rời . Nó hoạt động tốt với tải chiếm hơn một nửa công suất. Tuy nhiên, nếu lô quá nhỏ, kết quả có thể sẽ được cắt ra nhiều hơn so với pha trộn.

5. Máy xay sinh tố KOIOS 800W

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy năm vật phẩm: một động cơ cầm tay, một bình đựng nước, một bát bộ xử lý (với một lưỡi dao chữ S), một cây đũa phép pha trộn và một máy đánh trứng trộn. Ngoại trừ bình, tất cả đều gắn vào động cơ tay.

Động cơ tay là 800 watt , mạnh mẽ đáng kể, nhưng vì cơ sở rất cân bằng, nó rất ổn định trong quá trình hoạt động. Bạn có thể chọn từ 12 tốc độ của động cơ bằng cách xoay núm điều chỉnh tốc độ. Nút nguồn vận hành máy xay ở tốc độ bình thường, trong khi nút turbo cung cấp khả năng tăng tốc độ tạm thời.

6. Máy xay sinh tố Ninja Pro BL456

Các Nutri Pro BL456 là một hit của một máy xay sinh tố cá nhân từ Ninja. Được thiết kế để xử lý một loạt các nhiệm vụ một cách nhanh chóng và đơn giản, chiếc máy này được yêu thích bởi những người sống trong một lịch trình chặt chẽ.

Để sử dụng máy, tất cả những gì bạn phải làm là đẩy thùng chứa xuống đế để kích hoạt động cơ. Nếu bạn muốn nó chạy liên tục, không có khóa như NutribONS, do đó bạn sẽ phải giữ nó xuống, điều này có thể khá nặng. Tuy nhiên, lưỡi dao chất lượng và động cơ 900 watt xử lý công việc khá độc đáo ngay cả khi nó chỉ đập.

7. Máy xay sinh tố Vitamix 7500

Các Vitamix 7500 Low-Profile là nơi mọi người lần lượt đến khi họ muốn chất lượng hàng đầu và có tiền cho nó. Nó được chế tạo cao cấp, có sức mạnh động cơ lớn và quan trọng nhất: nó đã được thử nghiệm bởi nhiều người dùng.

Máy xay sinh tố này là một cỗ máy khá lớn: nó có chiều cao 17,5 inch , rộng 9,4 inch và sâu 7,7 inch , vì vậy nó phù hợp với nhà bếp rộng rãi hơn so với những chiếc bếp nhỏ hơn. Nó nặng khoảng 12 pounds, một trong những máy xay sinh tố nặng nhất hiện có, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm một vị trí cố định cho nó.

Các 1600-watt (2,2-HP) Vitamix động cơ là những gì làm cho mua máy xay sinh tố giá trị này. Động cơ có thể chạy trong vài phút và nó có thể nghiền và trộn tất cả các loại hạt, hạt, trái cây, vv và nghiền thành chúng một cách hoàn hảo. Sự thống nhất kết quả sẽ giống nhau mọi lúc.

Có 10 tốc độ để bạn sử dụng tùy thuộc vào thành phần. So với 7200, có thêm chức năng xung . Nhiều người dùng yêu thích sự bổ sung này, bởi vì tùy chọn này có ích cho nhiều tác vụ, như tạo ra salsas chunky cay hoặc trái cây ngọt ngào, nơi bạn muốn kiểm soát kết cấu.

Các Vitamix 7500 Low-Profile là nơi mọi người lần lượt đến khi họ muốn chất lượng hàng đầu và có tiền cho nó. Nó được chế tạo cao cấp, có sức mạnh động cơ lớn và quan trọng nhất: nó đã được thử nghiệm bởi nhiều người dùng.

Mua máy xay sinh tố đa năng

Autoshop là nhà phân phối chính hãng nhiều thương hiệu máy xay đa năng hàng đầu trên thế giới, các sản pjaarm được chúng tôi phân phối được test kiểm tra kỹ trước khi xuất hàng, vì vậy là những sản phẩm rất chất lượng.

Bạn quan tâm hãy xem chi tiết các sản phẩm máy xay đa năng tại Autoshop là liên hệ hotline sản phẩm bạn thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *