Điểm danh 3 màu sắc cửa nhôm định hình ưa chuộng nhất

Cửa nhôm định hình được hầu hết các nhà thi công và thiết kế ưa chuộng. Ngoài những đặc điểm nổi trội: cách âm, cách nhiệt, bền vững dưới thời tiết khắc nghiệt. Sỡ hữu cửa nhôm kính đẹp giúp ngôi nhà gia chủ hiện đại và tiện nghi. Cũng điểm danh 3 màu sắc thông dụng nhất cho bạn tham khảo.

1. Cửa nhôm định hình màu vân gỗ

Cái tên đầu tiên được nhắc đến không ai khác là màu vân gỗ. Sở dĩ đây là màu sắc truyền thống giúp cho những người thích phong cách cổ điển. So với cửa gỗ thông thường cửa nhôm kính có những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt với giá cả thấp hơn 3 lần, đồng thời hệ nhôm màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính theo phong thủy một cách tốt nhất.

Cửa nhôm định hình màu vân gỗ được ưa chuộng hàng đầu

2. Cửa nhôm định hình màu đen

Màu đen luôn là màu sắc bán chạy hàng nhất trong hầu hết các sản phẩm không chỉ riêng cửa nhôm. So với các loại màu khác thì nhôm kính đen huyền bí có mức giá cao hơn một chút. Đặc biệt với thiết kế tạo độ nhám và các màu sắc tương đồng: xám ghi, xám đen, xanh đen ngày càng được ưa chuộng.

Sở hữu cửa nhôm kính đen “huyền bí” không những tạo độ sang trọng cho ngôi nhà. Mà việc vệ sinh cửa nhôm cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu mẹo bảo quản cửa nhôm kính đúng cách để ngôi nhà mình luôn được bền lâu nhé!

Cửa nhôm định hình màu đen được ưa chuộng hàng đầu

3. Cửa nhôm định hình màu trắng

Với những gia chủ thích ngôi nhà nhẹ nhàng và tao nhã. Thì cửa nhôm kính màu trắng là lựa chọn số 1. Sở hữu bộ cửa trắng xứ bạn sẽ thật sự thư giản, đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đây cũng là cách các nhà thiết kế lựa chọn để bật tông sàng ngôi nhà. Đồng thời tạo cảm giác rộng hơn với những diện tích còn hạn chế.

Cửa nhôm định hình màu trắng hấp thụ ánh sáng và tạo không gian rộng hơn cho ngôi nhà

Để tìm hiểu thêm màu sắc bạn có thể tìm nhà thầu nhôm kính uy tín để tư vấn và chọn lựa tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *