Trang trí không gian trở lên lung linh nhờ những mẫu đèn trụ sân vườn độc đáo

Đèn trụ sân vườn là loại đèn chiếu sáng không gian sân vườn. Không chỉ đơn giản là loại đèn trang trí bình thường, nó còn tạo điểm nhấn về ánh sáng cho không gian sân vườn trở lên lung linh.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về loại đèn độc đáo này.

Ưu điểm của đèn trụ sân vườn

Về chất liệu : Đèn trụ sân vườn được làm từ chất liệu cao cấp như nhôm, hợp kim, thủy tinh cao cấp. Qua bàn tay của những nghệ nhân lâu năm những chiếc đèn trụ cổng sân vườn sẽ trở lên ấm tượng nhờ những đường nét tinh tế, thể hiện được rõ nét phong cách của từng mẫu đèn.

Mặt khác, đây là loại đèn trang trí ngoại thất nhưng với chất liệu cao cấp tạo lên đèn thì đèn trụ sân vườn hoàn toàn không bị oxy hóa bởi các yếu tố xấu của môi trường.

Đèn trụ cổng sân vườn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, Châu Âu, tân cổ điển giúp bạn trang trí nhiều không gian sống khác nhau, mang đến điểm nhấn cho không gian và tăng tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ không gian sống.

Đèn trụ cổng sân vườn sử dụng bóng đèn led hiện đại mang đến điểm nhấn không gian ánh sáng lung linh cho không gian sân vườn trở lên độc đáo và thể hiện được sự tinh tế của gia chủ.

Lưu ý khi chọn đèn trụ sân vườn

Xác định vị trí lắp đặt đèn trụ sân vườn

Vị trí lắp đặt đèn trụ sân vườn sẽ quyết định đến kiểu dáng, công suất chiếu sáng của đèn trụ sân vườn. Chính vì vậy, bạn cần xác định được vị trí một cách kỹ càng.

Đèn trụ sân vườn dùng để chiếu sáng trước cửa nhà :

Đối với vị trí đèn trụ sân vường chiếu sáng tại trước cửa nhà thì bạn nên chọn đèn trụ có kích thước bằng ¼ chiều rộng của khung cửa nhà để xe và chiều cao lắp đặt phù hợp sẽ là giữa khoảng cách 6 inch ~ 15.25 cm trên cửa.

Đèn trụ chiếu sáng đường đi và đèn trang trí hàng rào :

Đối với đèn trụ chiếu sáng sân vườn ở khu vực đường đi thì bạn nên chọn đèn có chiều cao bằng ¼ chiều cao cột và khoảng cách lắp đặt nên

từ 5.5 inch đến 6.5 inch xấp xỉ khoảng 14cm đến 17cm từ mặt đất đến phía dưới đầu đèn.

Chú ý đến chỉ số IP chống nước và chống ẩm của đèn trụ sân vườn

Để đèn trụ sân vườn có độ bền tốt thì bạn cần chú ý đến khả năng kháng nước và kháng bụi của đèn.

Bởi đây là loại đèn trang trí không gian ngoại thất nên bạn cần chọn đèn trụ sân vườn có chỉ số IP65 hoặc IP66 tương ứng với khả năng chống nước là 5/8 và 6/8.

Chú ý đến chất liệu của đèn trụ sân vườn

Để đảm bảo đèn hoạt động được tốt và giữ được tính thẩm mỹ của đèn trụ sân vườn thì bạn nên chọn vật liệu có độ bền tốt và không bị oxy hóa bởi các yếu tố xấu của môi trường như ẩm ướt.

Các chất liệu thường được sử dụng để làm đèn trụ sân vườn là nhôm, hợp kim, thép không gỉ.

>> Xem thêm: Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

Các mẫu đèn trụ cổng sân vườn đẹp tại Đèn Thả Trần

Đèn trụ sân vườn kiểu dáng hiện đại

Đèn trụ sân vườn kiểu dáng cổ điển

Đèn trụ sân vườn kiểu dáng Châu Âu

Trên đây là những mẫu đèn trụ sân vườn nổi bật tại Đèn Thả Trần và cách chọn đèn trụ sân vườn. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về loại đèn trang trí ngoại thất này.

>> Đọc tiếp: 7 mẫu đèn trang trí mặt tiền nhà đẹp, tinh tế, bắt mắt nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *