Khéo chọn đèn trần cho chung cư vừa sáng vừa sang

Chung cư là loại hình nhà ở đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Với thiết kế không gian đều được chủ đầu tư định hình khi thi công do đó, hầu hết các căn hộ tại một dự án sẽ có thiết kế không gian giống nhau. Vậy làm thế nào để làm đẹp không gian, độc đáo mà vẫn đảm bảo sự tinh tế ? Câu trả lời chính là bố trí ánh sáng chung cư bằng các loại đèn trang trí để tạo lên không gian rộng rãi, thông thoáng.

Hiện tại, đèn trần chung cư là loại đèn được sử dụng rất nhiều trong việc bố trí ánh sáng tại không gian chung cư. Bài viết sau đây của https://denthatran.com/ sẽ gợi ý đến bạn các mẫu đèn trần chung cư đang được ưa chuộng hiện nay.

Đèn thả trần

Loại đèn này có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian của chung cư như phòng ăn, phòng ngủ, đèn thả trần phòng khách, phòng làm việc nên loại đèn trần cho chung cư này đang rất được ưa chuộng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chất liệu thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa được loại đèn phù hợp với phong cách thiết kế của không gian chung cư.

Đèn ốp mâm

Đối với không gian có diện tích rộng hoặc đẹp, loại đèn mâm ốp trần đều là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho không gian bởi. Loại đèn này không chiếm nhiều diện tích không gian như đèn chùm, và lắp đặt vô cùng đơn giản.

Đèn mâm ốp trần thường được làm từ chất liệu thủy tinh và pha lê, đây là hai chất liệu có khả năng tán sắc ánh sáng tốt mang đến vẻ đẹp lung linh, huyền ảo và sang trọng cho không gian.

Đèn âm trần

Loại đèn này có thiết kế lõm vào trong lỗ của trần nhà và sử dụng chip led phát sáng nên hiệu quả chiếu sáng cao hơn rất nhiều so với đèn thông thường.

Đèn âm trần có 2 loại chính là đèn âm trần tròn, vuông.

Đèn chùm

Đèn chùm với những chi tiết trang trí tỉ mỉ sẽ mang đến sự sang trọng, độc đáo cho không gian. Và tùy theo thiết kế không gian nhà bạn là phong cách cổ điển hay hiện đại thì bạn sẽ lắp đặt loại đèn chùm có kiểu dáng theo phong cách đó.

Hiện nay, trên thị trường có các loại đèn chùm như : đèn chùm pha lê, đèn chùm thủy tinh, đèn chùm gỗ, đèn chùm sắt, đèn chùm đồng giúp bạn dễ dàng chọn lựa loại đèn phù hợp với không gian lắp đặt. Điểm chung của các loại đèn chùm là mang đến diện tích chiếu sáng rộng với ánh sáng lung linh, sang trọng cho không gian nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho không gian chung cư.

Và đây cũng là một trong các loại đèn trang trí chung cư rất được ưa chuộng.

Quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí là một trong những loại đèn trần chung cư rất được ưa chuộng bởi chúng tích hợp hai tính năng làm mát và chiếu sáng trong cùng một sản phẩm.

Và việc sử dụng chung một nguồn điện giúp tiết kiệm điện năng nhà bạn một cách tối đa, đồng thời tiết kiệm được tối đa diện tích tại không gian của chung cư.

Với thiết kế đa dạng về hình dáng và họa tiết trang trí thì quạt trần đèn có thể trang trí nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Trên đây là tổng hợp các mẫu đèn trần chung cư đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được loại đèn chung cư phù hợp với thiết kế chung cư nhà bạn.

Xem thêm: https://denthatran.com/den-tha-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *