Vietvuevent chuyên cho thuê thiết bị sự kiện ở hà nội

 Quý khách đang có nhu cầu Thuê Thiết Bị Sự Kiện? Quý khách đang cần tìm Công ty Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện để phục vụ và chuẩn bị cho trương trình – sự kiện sắp tới của mình?

🔻 Năm 2019 nói riêng và những năm gần đây nói chung nghề “Tổ Chức Sự Kiện” càng phổ biến, phát triển & cạnh hơn trên thị trường!

🔻 Chính vì vậy quý khách tìm Công ty Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện không hề khó tí chút nào cả! Nhưng để tìm 1 Công ty Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện đáp ứng được nhu cầu: Uy Tín + Chuyên Nghiệp + Giá Thành Hợp Lý thì lại không hề đơn giản 1 chút nào.

🔰 Đó là lý do tại sao chúng tôi – Việt Vũ Event ở đây:
Chúng tôi ở đây để mang lại cho khách hàng những Dịch Vụ cũng như các Thiết Bị Sự Kiện tốt nhất! Để đáp ứng, phục vụ cho trương trình – sự kiện của quý khách diễn ra 1 cách Chuyên Nghiệp, Hoàn Hảo và Thành Công nhất!

🔰 Việt Vũ Event chúng tôi cung cấp, cho thuê & đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu khi Khách hàng yêu cầu. Việt Vũ Event có đầy đủ các Thiết Bị Sự Kiện, đang dạng về hình thức cũng như kích thước để phục vụ cho các chương trình – sự kiện lớn nhỏ chủ yêu tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

– Dưới đây là 1 số các thiết bị sự kiện tiêu biểu, phổ biến & cần thiết trong các chương trình – sự kiện:
🔻 Sân khấu, sàn bục sân khấu
🔻 Khung backdrop, phông chụp hình, banner quảng cáo
🔻 Âm thanh, ánh sáng
🔻 Nhà giàn không gian, nhà bạt
🔻 Dù tròn, ô dù sự kiện, ô lệch tâm
🔻 Bàn ghế sự kiện, bàn ibm, bàn tròn, ghế banquet, xuân hòa
🔻 Công chào hơi, cổng bosmh, con rối hơi

Và các dụng cụ, phụ kiện khác (bục phát biểu gỗ, inox, tượng đài Bác Hồ, trụ barie inox, thảm, palet gỗ, đèn halogen, đèn cao áp, bong bóng in quảng cáo, pháo lửa, pháo kim tuyến, quạt công nghiệp, quạt phun sương…

🔸 Hãy Liên Hệ Với Việt Vũ Event Chúng Tôi Để Được Tư Vấn & Phục Vụ Tốt Nhất Ngay Bây Giờ!🔰 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT VŨ EVENT
🔰 Add: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
🔰 Kho thiết bị: 168 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội
🔰 Hotline: 0986442628
🔰 Mail: Vietvuevent.vn@gmail.com
🔰 Web: www.vietvuevent.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *