Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy bơm hồ bơi – Hafuco

Giá máy bơm hồ hơi là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm, hay dịch vụ nào. Vậy các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy bơm hồ bơi là những yếu tố nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm bài viết: Cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng dễ nhất – Hafuco

1. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy bơm hồ bơi

Ngoài yếu tố nhà phân phối, có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới giá máy bơm hồ bơi. Chẳng hạn như:

– Thương hiệu: thương hiệu sản xuất là một trong số những yếu tố quyết định đến giá cả. Các loại máy bơm bể bơi đến từ Nhật Bản hay Châu Âu thường có giá đắt hơn các dòng máy bơm hồ bơi khác. Chẳng hạn dòng máy sản xuất tại Ý có mức giá trung bình là trên 10 triệu cho một sản phẩm, mức giá khá cao cho mặt bằng 5 -7 triệu thông thường.

Hình ảnh máy bơm bể bơi – Nguồn: Hafuco

– Công suất: Hiển nhiên, công suất cũng là một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm hồ bơi. Công suất càng lớn thì giá thành máy bơm sẽ càng cao. Nhưng để lựa chọn được dòng máy bơm hồ bơi có công suất phù hợp với hồ bơi của bạn, bạn còn cần phải dựa vào kích thước của hồ và sức nước.

Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến của đội ngũ tư vấn thiết kế để có thể lựa chọn được máy bơm bể bơi có công suất phù hợp. Chọn công suất quá lớn sẽ là lãng phí, còn nếu như công suất quá nhỏ dễ gây chập cháy và nhanh hỏng máy.

>>> Xem thêm bài viết hướng dẫn cách lựa chọn máy bơm bể bơi có công suất phù hợp: https://form.jotform.me/91828939519475

– Độ bền: tuy không hoàn toàn chính xác như thương hiệu và công suất, nhưng độ bền cũng là một yếu tố ít nhiều có ảnh hưởng tới giá máy bơm nước hồ bơi. Ông cha ta có câu: tiền nào của nấy, những sản phẩm máy bơm hồ bơi có giá cao thường sẽ có độ bền tốt hơn nhiều so với những dòng máy bơm nước hồ bơi có giá rẻ. Tùy thuộc vào độ bền mà bạn mong muốn, bạn cũng có thể từ đó cân nhắc để lựa chọn dòng máy bơm hồ bơi cho phù hợp.

2. Địa chỉ công khai báo giá máy bơm hồ bơi

Trên thị trường hiện nay đa phần các đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp và  uy tín. Đều có báo giá thiết bị bể bơi công khai, cụ thể với quý khách hàng. Giá báo thiết bị bể bơi gia đình đều là giá hàng chính hãng để thuyết phục quý khách hàng.

Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để được báo giá máy bơm hồ bơi, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH sản xuất và thương mại hafuco. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bể bơi chuyên nghiệp cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng với giá thành tốt nhất. Ngoài ra trước mỗi công trình chúng tôi đều có báo giá rõ ràng cho từng hạng mục cũng như báo giá chi tiết máy bơm hồ bơi.

Hình ảnh minh họa hệ thống lọc sử dụng máy bơm bể bơi – Nguồn: Hafuco

Các dịch vụ mà Hafuco mang đến cho khách hàng từ thiết kế, thi công, lắp đặt, cung cấp thiết bị, bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc bể bơi,… đều được đảm bảo về chất lượng và phục vụ tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên.

Đến với Hafuco, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cân nhắc giá máy bơm hồ bơi cũng là một công việc quan trọng trong quá trình thiết kế hồ bơi. Nếu bạn không chắc chắn về việc bản thân có thể tự lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn thiết kế hồ bơi hoặc những đơn vị Hafuco phân phối sản phẩm máy bơm nước bể bơi mà bạn tin tưởng để có được quyết định chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0968115000

Địa chỉ: Số 88, ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@hafuco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *