Son hữu cơ Couleur Caramel – son không chì, chuẩn lì, mịn mướt

Theo một nghiên cứu vui, trung bình cuộc đời của một người con gái sẽ ăn hết khoảng 10 ki-lo-gram son. Điều đó có nghĩa là, sẽ có một số lượng không nhỏ chất chì đi vào trong cơ thể chúng ta. Và nó cũng giải thích lí do vì sao, các mẹ bầu hay đang cho con bú không sử dụng son hay mỹ phẩm. Nhưng nếu bạn vẫn muốn xinh đẹp rạng ngời thì son hữu cơ Couleur Caramel chính là lựa chọn an toàn, lành tính.

Son hữu cơ Couleur Caramel là gì?

     Couleur Caramel là thương hiệu trang điểm mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên tại Pháp và được cấp chứng nhận ECOCERT. Đây là tổ chức chứng nhận hữu cơ chuyên về kiểm định quy trình lựa chọn nguyên liệu đầu vào và mỹ phẩm hữu cơ được chính phủ Pháp công nhận.

    Để có được con dấu của “ông lớn” này thì sản phẩm phải đạt được những điều kiện bắt buộc như chứa ít nhất 95% thành phần nguồn gốc tự nhiên, 5% còn lại là chất bảo quản, chất tổng hợp (gồm có 5 chất) theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Ecocert.

son hữu cơ couleur caramel

Couleur Caramel là hãng mỹ phẩm trang điểm đầu tiên có chứng nhận Ecocert 

    Các nguyên liệu tự nhiên phải được chế biến trong một quy trình tôn trọng môi trường theo tiêu chuẩn của Ecocert. Đồng thời, quy định về sản xuất, đóng gói, quản lí năng lượng và chất thải liên quan đến mỹ phẩm mà Ecocert đặt ra đều rất cụ thể.

     Son hữu cơ Couleur Caramel là son có nguồn gốc thành phần từ các loại dầu hữu cơ như dầu jojoba, dầu quả mơ, dầu oliu,.. nên cực kì nhiều dưỡng, an toàn và lành tính.

      Xem thêm: Mách bạn cách nhận biết son hữu cơ thật

3 lí do nên dùng son môi hữu cơ Couleur Caramel

    Thứ nhấtson môi hữu cơ Couleur Caramel là son có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được nhận các chứng nhận hữu cơ của chính phủ Pháp như Ecocert, Vegan, Bio Cosmetique, Qualite France. Do không chứa chì, không chứa chất bảo quản, không chứa chất tổng hợp nên những thỏi son organic này đều lành tính, an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.

son hữu cơ couleur caramel

Các chứng nhận mà Couleur Caramel nhận được

     Thứ hai, với chiết xuất 100% thành phần tự nhiên, giàu dưỡng chất nên mặc dù vẫn giữ nguyên đặc tính của son lì như bền màu đến 6 tiếng, lên màu chuẩn, nhưng son Couleur Caramel lại ẩm mượt, nuôi dưỡng và không làm khô môi.

     Thứ ba, son hữu cơ Couleur Caramel sở hữu bảng màu và chất son đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp nhiều tone da, rất tôn da và trắng răng. Từ những gam màu thời thượng như đỏ nâu, cam cháy, hồng nude đến những sắc son quen thuộc như đỏ lạnh, đỏ thuần hay hồng đỏ. Nếu bạn thích sự tiện lợi thì hãy trải nghiệm son thỏi. Nếu bạn thích cảm giác như bơ mềm xốp lướt nhẹ trên môi, hãy thử dùng son kem. Còn nếu muốn sự mới lạ thì son bút chì chính là lựa chọn hợp lí.

Các dòng son hữu cơ Couleur Caramel

     Son thỏi: thuộc dòng son lì, chiết xuất dầu quả bơ hữu cơ, dầu oliu hữu cơ, dầu jojoba hữu cơ, bơ hạt mỡ hữu cơ. Gồm có 8 màu:

120 – rouge sombre

121 rose brique

122 – rouge groseille

123 – rose vif

124 – lie de vin

125 – rouge feu

son hữu cơ couleur caramel

223 – vrai rouge

258 – cerise

263 – rouge profond

      Son kem lì: thành phần Glycerine hữu cơ, bột gạo hữu cơ, dầu jojoba hữu cơ. Gồm có 8 màu:

843 – Rose foncé

844 – Rouge rosé

845 – Beige rosé

846 – Brun orange

847 – Bordeaux

848 – Brun

849 – Bois de rose

850 – Rouge cerise

son hữu cơ couleur caramel

      Son bút chì: thành phần Viamerine (sự kết hợp của axit béo), dầu jojoba, dầu hạt nho. Gồm có 5 màu:

401 – Beige rouge

403 – Rouge foncé

404 – Rose de rouge

405 – Rouge mat

407 – Rouge glossy

son hữu cơ couleur caramel

       Son dưỡng: thành phần Dầu quả mơ, dầu oliu, dầu jojoba, bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng và bảo vệ đôi môi của bạn. Gồm 3 màu:

229 – incolore

252 – beige corail

253 – beige rose

son hữu cơ couleur caramel

     Son chống nắng: chỉ số SPF30, cùng thành phần dầu macadamia, chiết xuất lô hội, vitamin E giúp bảo vệ môi chống lại tác hại của UVA & UVB, chất ô nhiễm, đồng thời nuôi dưỡng, chống oxy hóa, mang đến đôi môi hồng hào, căng mịn. Gồm có 3 màu:

301 – naturel

302 – beige rose

303 – beige orange

son hữu cơ Couleur Caramel

     Lựa chọn son hữu cơ để lúc nào cũng xinh rạng rỡ mà chẳng còn lo chất độc hại tấn công cơ thể hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng son môi hữu cơ Couleur Caramel cũng là góp phần hướng đến một lối sống xanh và chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

One thought on “Son hữu cơ Couleur Caramel – son không chì, chuẩn lì, mịn mướt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *