Khám sức khỏe định kỳ có đắt không?

Khám sức khỏe định kỳ là khám những mục tối thiểu mà bất kỳ ai cũng nên đi khám để phát hiện sớm bệnh và pháp luật quy định công ty có đăng ký kinh doanh đều phải cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/năm. Hơn thế nữa, hơn 90% những bệnh nguy hiểm có thể được điều trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm. Vậy danh mục khám sức khỏe định kỳ là gì, có đắt không?

>> Dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp

>> Nên đi khám sức khỏe định kỳ ở đâu

Tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, gói khám sức khỏe định kì sẽ dao động trong khoảng 1.952.000 – 2.884.000 đồng đối với nam và 1.982.000 – 3.556.000 đồng đối với nữ. Ngoài những các xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản như xét nghiệm máu,địa chỉ bán xà đơn cao cấp khám ngoại khoa, nội tổng quát, chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng… nữ giới sẽ được khám chuyên khoa để có thể sớm phát hiện bệnh lí về tuyến vú, phụ khoa và ung thư cổ tử cung.

Đây là 2 gói khám sức khỏe cơ bản và nâng cao dành cho cá nhân khám định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần tùy vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe của mỗi người. Khi khám sức khỏe tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chăm sóc tận tình từ a đến z:

– Bệnh viện hội tụ những bác sĩ giỏi trong nhiều chuyên khoa.

– Các gói khám sức khỏe định kỳ được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành, theo một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, đến xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng … Gói khám đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo giới tính, độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau.

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chủ động đặt lịch khám trước qua số hotline của bệnh viện

– Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tối tân.

– Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Bệnh viện có thể đón tiếp đến 1.000 khách hàng/ngày nên chắc chắn không xảy ra tình trạng người khám phải chờ đợi mất thời gian.

– Sự hướng dẫn nhiệt tình, sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện.

– Chi phí hợp lý, liên tục có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *